Chi tiết về phương pháp sơn giả bê tông mới nhất

0
71

Mỗi năm, phong cách trang trí nội thất đều có những thay đổi, sự xuất hiện của các xu hướng mới liên tục diễn ra. Tường nhà – trang trí, màu sơn, phong cách đều là những điểm được chú trọng, lựa chọn tỉ mỉ, cẩn thận. Với bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới mọi người về cách sơn giả bê tông cùng các bước thực hiện chi tiết.

>>> Xem thêm : thi công sơn giả xi măng – 5 bước cơ bản khi sơn hiệu ứng bê tông

Sơn hiệu ứng bê tông được biết tới là cách sơn dựa trên phương pháp bả. Thông qua đó, tạo ra những vân giống như trên các lớp bê tông mà chúng ta vẫn thấy tại các công trình. Xong, chúng sẽ không bị thô ráp trái lại sẽ nhãn mịn.

Khi tìm kiếm đồ trang trí, vật dụng nội thất, mọi người phải quan tâm nhiều tới độ phù hợp của chúng với phong cách sơn của tổng thể. Với việc áp dụng sơn hiệu ứng bê tông, quá trình này trở nên đơn giản hơn. Bởi nó có thể hòa hợp với rất nhiều phong cách khác nhau, từ hiện đại, tới cổ điển, từ tối giản, nhã nhặn cho tới xa hoa, sặc sỡ.

Sơn giả bê tông cho thấy ưu điểm cao trong khả năng chống thấm nước. Sản phẩm sơn này có hiệu quả chống thấm tốt hơn so với nhiều loại hiện có trên thị trường. Bạn cũng không phải lo về việc tường dễ bị mốc, bong tróc, hư hỏng do thấm nước như khi sử dụng các loại sơn khác.

Khi thi công, chúng ta không thể thiếu nếu muốn thực hiện sơn giả bê tông đó là các dụng cụ hỗ trợ. Vì là sơn hiệu ứng thế nên cũng cần nhiều dụng cụ chuyên dụng, chẳng hạn như bay, base pha màu sẵn, bọt biển, giấy nhám và sơn gel bảo vệ. những loại này là những thứ chuyên dụng của phương pháp sơn hiệu ứng.

Bước thứ hai của việc sơn hiệu ứng đó là xử lý bề mặt sơn. Những phần mốc tường, nứt nẻ cũng như hiện tượng thấm tường nên được xử lý từ sớm. Nếu không các phần sơn khác sẽ nhanh bị hỏng. Sau đó sẽ tiến hành tạo bề mặt sơn với việc bả bột và lăn sơn lót lên.

Lớp sơn bảo vệ là một phần không thể thiếu của quá trình sơn giả bê tông. Bạn nên lựa chọn loại sơn có chất lượng cao, phủ lên để bảo vệ phần sơn hiệu ứng khỏi những tác động của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, qua đó nâng cao chất lượng sơn.

Trong những ngày gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn đọc liên quan tới tự sơn hiệu ứng bê tông tại nhà.  Trong khoảng vài năm trở lại đây, sơn giả bê tông là một trong những phong cách được ứng dụng phổ biến nhất.

>>> Xem thêm : bảng giá sơn bê tông – những bước cần nắm khi sơn giả bê tông

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.