Họa tiết trên trang sức phong thủy có gì đặc biệt

0
58

Trang sưc phong thủy – một vật dụng đặc biệt không chỉ đề làm đẹp mà còn có sức mạnh thu hút tài lộc, may mắn, thành công cho người sở hữu. Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều nơi cung cấp trang sức phong thủy, được người mua ghé qua rất nhiều. Nếu bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc này thì bài viết dưới đây chắc chắn sẽ mang tới nhiều điều hữu ích với các giải đáp tường tận về trang sức phong thủy.

>>> Xem thêm : vòng tay vàng 18k 1 chỉ –  nhiều khách hàng lựa chọn trang sức kim cương của Ngọc Thẩm vì lý do này

Kim cương, Topaz,Emerald, Sapphire, Swarovski, Ruby, Ngọc trai là những loại đá đang được sử dụng ngày càng nhiều trong trang sức phong thủy à chúng còn được biết đến dưới cái tên là đá phong thủy. Đá phong thủy cũng có nhiều màu sắc, hình dáng, kiểu cho phù hợp với bản mệnh của từng người.

  

Chúng ta có thể nâng tầm địa vị của bản thân thông qua việc sử dụng các loại trang sức phong thủy. Nhiều mẫu trang sức có phong cách thiết kế đầy mạnh mẽ, đầy sức mạnh. Qua đó khiến cho người mang nó cũng trở nên khí chất, dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người hơn.

Có lẽ nhiều người đã biết rằng trang sức phong thủy được xem như một vị thuốc thần kỳ, có thể tránh được nhiều bệnh. Trong chúng chứa nhiều năng lượng mạnh, đẩy lùi nhanh chóng những yếu tố gây hại, có thể tạo ra bệnh tật cho con người.

Cần hiểu rõ sơ đồ tương sinh tương khắc để lựa chọn đúng sản phẩm trang sức phong thủy. Trong đó, 2 quy tắc quan trọng hàng đầu đó chính là tương sinh, tương khắc. Bao gồm tương sinh theo chiều Mộc -> hỏa -> thổ -> kim -> thủy -> mộc và tương khắc là kim -> mộc -> thổ -> thủy -> hỏa -> kim.

Những người mệnh mộc chắc chắn không thể bỏ qua bộ sưu tập trang sức phong thủy với màu xanh lá bản mệnh đặc trưng. Bên cạnh đó, cũng nên tránh những màu thuộc mệnh kim để không bị khắc chế, vận khí suy yếu.

Mộc khắc thổ, đó là lý do người mệnh thổ không nên mang trang sức phong thủy màu xanh lá cây. Để luôn an nhiên, may mắn, hạnh phúc thì nên dùng màu nâu đất, vàng sậm, đen, xanh nước biển, đỏ, cam,…  Phong thủy là yếu tố được người phương Đông đặc biệt coi trong, từ cưới xin, khai trương,làm ăn, thi cử,…  Tùy thuộc vào loại mà chúng ta nên cân nhắc về cách cũng như thời điểm sử dụng, nhất là những loại trang sức phong thủy.

>>> Xem thêm : nhẫn hột cao vàng 18k –  muốn cầu hôn thành công? chọn ngay trang sức kim cương Ngọc Thẩm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.