Hướng dẫn cách dùng phần mềm tính giá thành LinkQ 2019

0
104

Doanh nghiệp sản xuất với giải pháp tối ưu phần mềm tính thành LinkQ Với mỗi doanh nghiệp thì việc tính giá thành sản xuất là một vấn đề khá phức tạp đối với bộ phận kế hoạch hay bộ phận kế toán. Thường thì các doanh nghiệp chuyên về sản xuất và chế biến với hình thức làm theo đơn đặt hàng hay sản xuất hàng loạt rất hay gặp các vấn đề tính giá thành.

>>> Xem thêm: quản trị sản xuất và chất lượng – Thấu hiểu doanh nghiệp với phần mềm tính giá thành sản xuất năm 2019

– Các loại nguyên vật liệu hay vật tư thường có giá cả không ổn định.

– Các yêu cầu về việc sản xuất các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và mức định mức nguyên liệu sản xuất khá phức tạp cùng với đó là có nhiều công đoạn sản xuất.

– Các chi phí phát sinh hay các chi phí chung hoặc riêng chưa được rõ ràng.

– Những thông tin cơ bản về nhân sự hoặc năng suất làm việc cùng công suất nhà máy chưa có sự kết nối thường xuyên và thường bị gián đoạn.

– Gánh nặng từ công ty khi phải có các cách sắp xếp và tính toán sao cho giá thành sản xuất phải ở mức hợp lý nhất để có thể cạnh tranh được trên thị trường đồng thời lợi nhuận đạt được vẫn phải ở mức cao.

Các doanh nghiệp không cần phải lo lắng gì nữa khi đã có phần mềm tính giá thành sản xuất LinkQ hỗ trợ cho kế toán tối ưu nhất.

I. Phần mềm tính giá thành LinkQ là gì?

Phần mềm tính giá thành sản xuất LinkQ là một nền tảng công nghệ thông tin được thiết lập trên máy tính hay điện thoại thông minh.

Nền tảng công nghệ này sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sự kết nối mạch lạc và liên tục giữa các bộ phận trong cùng một công ty để có thể tự động tính toán được các loại giá thành chính xác và tối ưu nhất phục vụ cho việc sản xuất đạt được mục tiêu và chất lượng tốt.

II. Khám phá các tính năng đặc biệt của phần mềm tính giá thành

1. Định mức nguyên vật liệu sản phẩm được thông tin chi tiết và rõ ràng nhất

– Đối với các doanh nghiệp sản xuất theo đơn hàng thì việc sử dụng phần mềm với tính năng khai báo định mức nguyên vật liệu khiến cho việc sản xuất được nâng cao và tiến độ cũng được đẩy nhanh hơn.

– Với mỗi sản phẩm và các đơn hàng khác nhau sẽ có các khai báo định mức nguyên vật liệu riêng biệt hoặc có thể khai báo các công đoạn sản xuất riêng biệt.

– Việc khai báo các định mức nguyên vật liệu bạn có thể làm với nhiều cấp và các nguyên vật liệu thay thế khác nhau.

– Các tỷ lệ hao hụt của nguyên vật liệu ở từng công đoạn được khai báo chi tiết.

– Những đơn hàng hay các sản phẩm giống nhau thì việc khai báo sẽ đơn giản hơn khi chỉ cần sao chép định mức nguyên vật liệu.

>>> Xem thêm: quản trị sản xuất và tác nghiệp – Những lợi ích khi sử dụng phần mềm tính giá thành

2. Chi phí dành cho nhân công được hoạch định chi tiết

Mọi dữ liệu được liên kết với nhau với các hệ chấm công cùng với cách tính lương theo ngày hay sản phẩm hoặc năng suất làm việc để tính toán chi tiết chi phí dành cho nhân công.

3. Khấu hao tài sản được hoạch định sẵn

Các khoản khấu hao tài sản gồm những thiết bị máy móc và các chi phí khác được trích xuất rất cụ thể và khá là đầy đủ.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý quy trình sản xuất – Tính giá thành qua phần mềm năm 2019 – nhanh gọn và dễ dàng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.