Lời khuyên khi chọn máy đọc sách kindle

0
49

Để tăng lượng kiến thức, hiểu biết về thế giới xung quanh, một trong những điều chúng ta cần làm đó là đọc nhiều sách hơn. Sách in thì có lẽ không cần phải nói nhiều nữa vì chúng đã quá quen thuộc rồi. Thế nhưng đối với sách điện tử thì còn khá nhiều điều chúng ta chưa rõ. Để hiểu rõ hơn về dòng thiết bị này, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết dưới đây, sẽ có rất nhiều điều hữu ích cho mọi người đấy.


Dòng máy đọc sách Amazon Kindle là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm trong việc duy trì và phát triển thói quen đọc sách của chúng ta. Bạn có thể thông qua thiết bị này để xem sách báo, hay tải ebook từ kindle store. Với chúng, bạn có thể truy cập tới hơn 6 triệu ebooks khác nhau, thông qua việc kết nối tới kindle store.Có thể nói tại gen 2, ít có sản phẩm máy đọc sách nào bì được với kindle 2. Với tính năng vô cùng tuyệt vời là Text – to – speech (đọc đoạn text từ loa), chúng giúp việc đọc sách trở nên dễ dàng cũng như tuyệt vời hơn.


Chỉ 3 tháng sau khi mở bán Kindle 2, Amazon tiếp tục cho ra mắt sản phẩm kindle DX. Theo như nhiều người nói, về cơ bản, cấu hình của chúng không có nhiều thay đổi, xong ban cũng có thể nhận thấy rằng màn hình được thay loại lớn hơn và đặc biệt nhất chinh là khả năng xoay ngang màn hình cùng hỗ trợ PDF.


Dòng sản phẩm Kindle Paperwhite được mọi người đánh giá cao nhờ sự hỗ trợ màn hình 4 đèn led, tùy chỉnh độ sáng. Sau nhiều lần update cũng có thêm không ít tính năng được thêm vào như goodreads, kindle free time giúp phù hợp hơn với đối tượng trẻ nhỏ.


Khi đọc sách báo, đặc biệt là ngôn ngữ nước ngoài chắc chắn sẽ khó tránh được việc gặp nhiều từ ngữ mới, nếu như dùng từ điển ngoài thì sẽ không tiện và tốn thời gian. Chính điều đó đã khiến Kindle PPW 2 hỗ trợ từ điển, wikipedia/Xray,.. Ngoài ra, chúng ta còn thấy được sự thay đổi trong xử lý lật trang với tốc độ xử lý tốt hơn sản phẩm gen 3 khoảng 25%. Ngoài ra còn rất  nhiều điều chờ chúng ta trải nghiệm tại Kindle Paperwhite 2 đây.


>>> Xem thêm : Kindle – dòng máy đọc sách nào phổ biến nhất hiện nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.