lý do nên cho con tới học tại trung tâm anh ngữ Apollo?

0
62

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu học tiếng Anh đang ngày càng lớn hơn, đặc biệt là khi yêu cầu việc làm, học tập cần có ngoại ngữ gia tăng. Trong đó, Apollo đang là cái tên được đề cập tới rất nhiều, với những đánh giá, feedback tích cực từ phía phụ huynh và cả các bạn nhỏ – người trải nghiệm trực tiếp. Để giải đáp thắc mắc này, bạn có thể tham khảo thêm thông tin được đề cập trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

>>> Xem thêm : trung tâm dạy tiếng anh – trung tâm tiếng anh Apollo và những cái nhất

Nếu con bạn đang trong độ tuổi tiểu học thì có thể đăng ký cho con vào các lớp primary. Ở đây có gì, đó là luyện phát âm chuẩn và tăng tư duy 100% bằng tiếng anh. Suy nghĩ bằng tiếng anh sẽ khiến khả năng nói, trả lời cũng như giao tiếp tiếng anh tốt hơn nhiều so với việc nghe rồi giải nghĩa, tư duy tiếng việt, rồi lại dịch sang tiếng anh và nói.

  

Hiện nay, thế giới ngày càng trở nên “phẳng” hơn, chúng ta có thể tới bất cứ nơi nào, học tập, làm việc hay thậm chí là định cư tại đó. Một kỹ năng quyết định có thể thực hiện được điều này hay không đó chính là tiếng anh. Đó là lý do vì sao các con cần bắt đầu tiếp nhận kiến thức này ngay bây giờ, với sự trợ giúp từ Apollo.

Hiện nay, rất nhiều trung tâm, lớp tiếng anh được mở ra, sự cạnh tranh thị trường gay gắt. Xong, Apollo vẫn chứng minh được năng lực và sức hút của mình khi đã đạt tới con số 1 triệu học viên.

Apollo tự tin khi nói rằng mình sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng hàng đầu hiện nay. Với hơn 1000 giáo viên giảng dạy, việc kiểm soát chất lượng vẫn được đảm bảo với tất cả đều có bằng cấp, chứng chỉ cao và uy tín nhiều năm trong ngành.

Học cùng với người bản xứ sẽ giúp kỹ năng phát âm, khả năng tư duy trở nên nhanh nhạy hơn. Đó là lý do vì sao nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn Apollo English.

Hiện nay, trung tâm anh ngữ Apollo đã 51 trung tâm quy mô lớn trên cả nước. Điều này giúp tạo điều kiện tiếp cận tốt hơn cho các bạn học viên ở khắp mọi miền tại nước ta.

Đến với Apollo English, học viên sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động. Đối với chương trình giảng dạy, chúng tôi áp dụng các khóa học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế CEFT cũng như hệ thống giáo dục đào tạo công dân toàn cầu (AGLS) – một sản phẩm cùng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic. Apollo là trung tâm anh ngữ như thế nào, có những ưu điểm ra sao mà ngày càng được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn như vậy?  Chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều trung tâm tiếng anh đang được mở và hoạt động, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

>>> Xem thêm : tiếng anh cho bé 5 tuổi – Phụ huynh đánh giá cao trung tâm tiếng anh Apollo ở điểm nào?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.