Nc247info tổng hợp: Thống kê buồn của Xuân Trường ở V-League 2020

0
43

Tiền vệ Lương Xuân Trường đang có một mùa giải không như ý khi HAGL chơi thất thường cùng với đó phong độ thiếu ổn định của cầu thủ sinh năm 1995 này.

Xem thêm: https://nhacai247.info/huong-dan-cach-choi-keo-tai-xiu-the-do-o-u-red-card-kinh-nghiem-choi

IFrame

Highlight Than Quảng Ninh 3-1 HAGL (Nguồn: VTV)

Sau 16 vòng đấu của V-League 2020, Xuân Trường đang là một trong những chân chuyền tốt nhất của giải với 4 đường chuyền thành bàn, chỉ đứng sau Văn Toàn (6 đường chuyền) và Tô Văn Vũ của Bình Dương (5 đường chuyền).

Nhìn qua số liệu thống kê thì đây không hẳn là số liệu tồi, tuy nhiên 4 pha kiến tạo này của Xuân Trường chỉ thực hiện vỏn vẹn trong 2 trận đấu. Trong trận thắng cách biệt 5-2 trước TP Hồ Chí Minh trên sân Pleiku, Xuân Trường có 3 đường chuyền dọn cỗ cho Văn Toàn, Walsh và Memovic lập công. Điều đó đồng nghĩa với việc trong 15 trận đấu còn lại ở V-League mùa này, cầu thủ sinh năm 1995 mới chỉ có 1 pha kiến tạo duy nhất.

Jermie Lynch tỏa sáng, Quảng Ninh đánh bại HAGLKhông những thế, xét trên thành tích ghi bàn tiền vệ người Tuyên Quang thậm chí còn gây thất vọng hơn. Suốt từ đầu mùa đến giờ, Xuân Trường không có được bàn thắng nào. Đây là thành tích tệ hại nhất của số 6 HAGL kể từ khi anh được đôn lên đội 1 năm 2015.

Việc Xuân Trường cùng một vài cầu thủ trụ cột khác có phong độ thất thường cũng là nguyên nhân dẫn đến sự thất thường của HAGL. Trong ba trận gần nhất, HAGL để thua cả ba trận bao gồm cả trận được thi đấu trên thánh địa Pleiku gặp Hà Nội.

Việc có phong độ không tốt cũng sẽ khiến Xuân Trường dễ mất suất ở ĐTQG. Trước đây, Trường ‘híp’ luôn là cầu thủ không thể thay thế trong đội hình của Park Hang Seo. Tuy nhiên nếu vẫn để tình trạng này diễn ra sẽ chẳng ai đảm bảo một vị trí chính thức cho Xuân Trường khi lên tuyển.

Gaethje sẽ cố gắng làm mọi cách để giữ trận đấu diễn ra ở khu vực giữa lồng. Đó là nơi anh ấy có thể tung ra những đòn đá chân sở trường và phát huy sức mạnh của các cú đấm. Nếu điều đó xảy ra, Gaethje thực sự là mối nguy hiểm cho Khabib. – Khabib luôn trung thành với lối đánh vật qua từng trận, đó có phải điểm yếu của anh ấy? – Tôi không nghĩ đó là điểm yếu của Khabib. Đó chỉ là điểm yếu khi chúng ta biết chính xác đối thủ sẽ làm gì. Về mặt lý thuyết, chúng ta sẽ cố gắng tập luyện để đánh vào điểm yếu đó, nhưng Khabib quá mạnh. Anh ấy luôn nỗ lực dù kỹ năng vật đã rất tốt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.