những sản phẩm 100% từ thiên nhiên chỉ có ở Ecocare

0
37

Mua sản phẩm nước rửa tay, dung dịch vệ sinh trong nhà đang là một trong những nhu cầu cấp thiết của các gia đình, nhất là trong giai đoạn hiện nay. Chính vì thế mà những thông tin về sản phẩm cũng nhận được quan tâm hơn, đặc biệt là các loại có nguồn gốc hữu cơ. Cùng bài viết dưới đây khám phá ngay những sản phẩm hữu cơ được sản xuất bởi công ty EcoCare, bạn sẽ phải ngạc nhiên lắm đấy.

>>> Xem thêm : chai xịt chống muỗi cho bé – đừng bỏ qua các sản phẩm chăm sóc nhà cửa này của Ecocare

Sự hợp tác là điều cần thiết đối với mỗi đơn vị kinh doanh. Ở EcoCare, chúng tôi có sự liên kết chặt chẽ đối với người dân địa phương, nơi cung ứng nguồn nguyên liệu đầu vào. Điều này đảm bảo những vật liệu mang đi chế tạo đều là tốt chất, hàm lượng chất cao, mang tới những sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Hiện nay, sản phẩm của EcoCare không chỉ được bày bán trong nước mà còn xuất khẩu ra nhiều nước khác như Mỹ, Đức, Canada, Nga,.. Đây đều là những thị trường có tiêu chuẩn cao, nói chính xác hơn là khắt khe đối với đồ bảo vệ sức khỏe. Điều đó khẳng định phần nào chất lượng của mặt hàng có nguồn gốc từ Ecocare.

Không chỉ thành phần chất mà bao bì đóng gói của chúng tôi cũng sử dụng nhựa tái chế. Nó góp phần giảm lượng chất thải nhựa ra môi trường, ngăn chặn sự ô nhiễm.

Nếu bạn chẳng may bị muỗi hay côn trùng cắn thì nhớ dùng ngay dung dịch thảo dược chuyên dụng của EcoCare nhé. Chỉ trong chốc lát cảm giác đau ngứa sẽ giảm đi khá nhanh, tiêu sưng rõ ràng. Kiên trì sử dụng vết cắn có thể nhanh chóng biến mất, mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Chắc có lẽ nhiều người đã biết về công dụng của tinh dầu thiên nhiên đối với việc giảm stress, an thần. Bạn có thể sử dụng chúng theo nhiều cách khác nhau như massage, ngâm chân hoặc xông. Trong đó, xông tinh đầu được xem là phương pháp hữu hiệu, giúp phát hương, dễ dàng thấm vào cơ thể. Để tiện hơn cho việc sử dụng của khách hàng, bên cạnh cung cấp tinh dầu, chúng tôi có thêm các loại đèn sứ xông, máy khuếch tán tinh dầu.

>>> Xem thêm : nước giặt cho bé – Những điều gì về công ty Ecocare mà bạn chưa biết

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.