Quá khó cho Liverpool để kết thúc top bốn, nói Klopp

0
577

Huấn luyện viên của The Reds cho biết đội bóng của anh đã vượt quá mong đợi trong một chiến dịch đã chứng kiến ​​họ đến trận chung kết Champions League

HLV của Liverpool, Jurgen Klopp, tin rằng đây sẽ là một bước tiến lớn cho Quỷ Đỏ để kết thúc trong top 4 của Premier League trong mùa thứ hai liên tiếp.

Phía Anfield đứng thứ ba, sáu điểm rõ ràng về vị trí thứ năm Chelsea nhưng ở một vị trí dễ bị tổn thương bởi vì happyluke chơi The Blues, người có một trò chơi trong tay, vào chủ nhật.

Jurgen Klopp

Mặc dù chiến thắng trong trận chung kết Champions League với Real Madrid cũng sẽ đảm bảo một vị trí trong cuộc cạnh tranh mùa giải tới, Klopp đang háo hức để có được nó bị khóa trước ngày 26 tháng 5 cuối cùng.

“Nó sẽ là lớn,” ông thừa nhận, “Nó thực sự là mục tiêu chính chúng tôi đã có lúc bắt đầu của mùa giải. 188bet muốn trở thành nhà vô địch nhưng rõ ràng sau vài tháng không thể thực hiện được.

“Mục tiêu là đủ điều kiện cho Champions League. Đó sẽ là một thành công lớn. Với nhóm chúng tôi đã có, với cách chúng tôi đến trận chung kết và chơi với cường độ lớn nhất, sẵn sàng trở lại, sau đó là những chấn thương chúng tôi có, K8sports đó sẽ là một thành công lớn.

“Đó là tất cả về các cầu thủ và những gì họ đã làm cho đến nay là hoàn toàn đặc biệt. Vấn đề là ngày chủ nhật cũng rất quan trọng. ”

Quả thực, cựu huấn luyện viên Dortmund đã thừa nhận rằng làm tốt ở châu Âu kỳ hạn này đã vượt xa mong đợi.

“Bạn không thể lên kế hoạch cho một trận chung kết Champions League rõ ràng,” ông nói. “Không ai nghĩ về điều đó vào đầu mùa. Tất nhiên, chúng tôi muốn đi càng xa càng tốt nhưng mục tiêu chính của tôi là bốn mục tiêu hàng đầu. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cho điều đó và bây giờ chúng tôi muốn đưa nó lên hàng.

“Nếu chúng ta làm điều đó, nó sẽ hiển thị mọi thứ nhưng nó vẫn là một. Tôi không thích từ ‘sẽ’ quá nhiều. Hãy nói về nó khi nó xảy ra. Chúng ta phải chơi trò chơi bóng đá để thực hiện điều đó. ”

Trận đấu cuối cùng của Liverpool mùa giải là một cuộc đụng độ chống lại Brighton tại Anfield vào ngày 13 tháng 5, với các showpiece ở Kiev một hai tuần sau đó kết thúc chiến dịch cạnh tranh của họ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.