Tại TP.HCM người ta ưa chuộng các dạng kho xưởng, nhà xưởng nào?

0
79

Bạn có biết thuê nhà xưởng cần chú ý tới những điều gì để nhận định được một nơi là chất lượng? Đó là lý do trong việc chọn lựa thuê kho xưởng chúng ta cần phải cân nhắc thật kỹ, cân bằng mọi tiêu chí cơ bản. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này, chắc chắn sẽ không khiến mọi người thất vọng đâu.

>>> Xem thêm : thuê kho TP HCM – thuê kho xưởng, nhà xưởng có ích như thế nào?

Một trong những tiêu chí đầu tiên cần quan tâm tới khi thuê một khu nhà kho, xưởng đó chính là tiêu chuẩn chất lượng. Dễ thấy rằng để đảm bảo cho việc chế tạo hay cất giữ đồ được an toàn thì chất lượng trong quá trình xây dựng là điều cần được đảm bảo. Khi xây, để tạo độ vững chắc, bền bỉ thì khung của nhà xưởng thường sẽ sử dụng thép chất lượng. Sau đó, với phần bao bên ngoài, dùng bê tông hay tường gạch đều là những giải pháp hợp lý dể đảm bảo độ bền cũng như khả năng chịu lực của tổng thể công trình.


Đã có nhiều trường hợp khi hỏa hoạn xảy ra, chỉ vì đường đi, cửa không được bố trí hợp lý, quá nhỏ hẹp khiến cho việc tiếp cận hiện trưởng của lực lượng PCCC gặp khó khăn mà hàng hóa trong kho đều bị thiêu sạch, gây tổn thấy tới hàng tỷ đồng. Đó là lý do trong quá trình xây dựng, vấn đề trên trở thành một trong những mối lưu tâm hàng đầu. Ngoài ra, việc này còn giúp cho quá trình vận chuyển, sắp xếp hàng khóa vào kho được dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều.

Hiện nay, việc cho thuê xưởng được tiến hành theo hai hình thức, đó là cho thuê theo khối và theo mét vuông. Đầu tiên, với cách thuê theo khối, đơn vị cung ứng sẽ cho khách hàng thuê vị trí theo số lượng khối đóng gói hay các balét. Ở hình thức này, nhiều nơi thậm chí sẽ cung ứng luôn việc bảo vệ hàng, bốc xếp. Điều đó sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều chi phí phát sinh.

Tại các khu công nghiệp, chế xuất hiện nay thường cho thuê kho theo dạng tính mét vuông. Tức là người ta sẽ tuân theo số diện tích mà khách hàng muốn thuê để tính theo tỷ giá chung. Tuy nhiên, theo chỉ sẽ của nhiều đơn vị thì họ thưởng chi cho khách hàng thuê với diện tích từ 200 mét vuông trở lên. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho toàn nhà xưởng thì đơn vị cung ứng có thể hướng dẫn các bạn rõ hơn về mặt kỹ thuật cũng như bảo quản hàng hóa.

Thuê kho bãi tại thành phố Hồ Chí Minh mở ra những thuận lợi lớn cho việc đầu tư, phát triển của doanh nghiệp. Khi bạn có sẵn một nhà kho, việc cất giữ hay vận chuyển, cung ứng hàng hóa sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Hồ Chí Minh có thể nói là một trong những thành phố tuyệt vời cho các kho, xưởng. Bạn có thể dễ dàng chi chuyển hàng hóa đi nhiều nơi, với nhiều con đường khác nhau, từ đường hàng không, đường bộ với hàng loạt tuyến đường huyết mạch.  Trong nhiều năm trở lại đây, do vấn đề quỹ đất là việc thuê nhà kho, xưởng trong thành phố tăng lên khá nhanh.  Tuy nhiên, những tiêu chuẩn, lợi ích của quá trình này lại không có nhiều người biết đến.

>>> Xem thêm : thuê kho Sóng Thần – kho xưởng, nhà xưởng có chất lượng như thế này hiện nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.