tất tần tật các kiến thức về máy in decal mà bạn nên nắm

0
57

Bạn có biết máy in decal là dòng sản phẩm như thế nào, được ứng dụng ra sao trong ngành công nghệ in ấn không? Theo người trong ngành chia sẻ, người ta phải sử dụng các loại máy in riêng biệt cho chúng, đó chính là decal. Dưới đây sẽ là những thông tin liên quan tới máy in decal mà bạn cần biết, cũng tìm hiểu ngay thôi nào.

>>> Xem thêm : máy in decal khổ nhỏ – tại sao người ta lại ưa chuộng máy in decal tới vậy?

Nếu như các con lăn trong máy in được xếp chồng đừng lên nhau thì loại máy in decal đó chính là máy chồng đứng. Ở dạng này, chúng ta có thể chọn lựa in một mặt hoặc hai mặt của vật liệu. Có một lưu ý ở đây, đó là khi xếp con lăn về một phía vật liệu, bạn sẽ dùng được 1-4 màu, in một mặt. Còn với cách xếp con lăn ở cả hai phía, chúng ta có thể in tối đa 8 màu.

Một điều khá nổi bật ở máy in ngang đó chính là chúng được trang bị hệ thống đổi chiều, cho phép in hai mặt, trên nhiều loại vật liệu. Tiếp theo, số lượng màu in cũng như độ lớn của vật liệu khá thoải mái, giúp tạo ra sản phẩm có độ đa dạng, đặc sắc hơn.

Trạm màu của máy in decal được chia thành hai bộ phận, đó là hệ thống truyền mực và hệ thống in. Trong đó, hệ thống truyền mực bao gồm lô lô máng mực và lô anilox. Chúng sẽ đảm bảo việc lấy mực và truyền mực lên hệ thống in. Còn hệ thống in sẽ có lô khuôn in và lô chuyển chất in. Đúng như tên gọi của mình, đây là bộ phận có vai trò in ấn thành hình trên bề mặt vật liệu.

Với máy in decal, bạn không cần lo lắng về việc bị thừa hay thiếu sản phẩm in. Và chúng ta có được điều đó chính là nhờ bộ phận đếm mét của thiết bị. Nhờ có điều này mà chúng ta không phải chịu chi phí tổn thất do thực hiện không đúng yêu cầu đơn hàng.

Được trang bị biến tần điều khiển tốc độ động cơ giúp người giám sát có thể chủ động thay đổi tốc độ in ấn. Điều đó đảm bảo mỗi một sản phẩm in ra đạt được chất lượng tốt, thời gian đúng dự kiến.

>>> Xem thêm : máy in decal dán – máy in decal có những loại cơ bản nào?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.