3 Bước chọn lọc nhà sản xuất hệ thống quản lý doanh nghiệp

0
126

Trước các tác dụng đắc lực của phần mềm quản trị tổ chức, ko ít doanh nghiệp vẫn “giậm chân tại chỗ” dù đã hăng hái đầu tư và khai triển hệ thống ERP. Tình trạng này mang thể được tư vấn bằng phổ biến cỗi nguồn khác nhau, nhưng duyên cớ được coi là với nguyên tố quyết định rộng rãi nhất chính là việc chọn lựa đối tác cung cấp phần mềm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn lựa công ty sản xuất phần mềm quản trị đơn vị hiệu quả và thuận lợi có 3 bước được sắp đặt theo quy trình sau đây:

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Bước 1: coi xét tài liệu yêu cầu (RFP) của tổ chức mình và đối tác

Về phía đơn vị sở hữu nhu cầu mang phần mềm quản trị đơn vị, tài liệu bắt buộc cung cấp thông tin về công ty của bạn, đặc trưng là dĩ nhiên mục đích khai triển gói phần mềm này. Trái lại, tài liệu bắt buộc trong khoảng phía nhà sản xuất sẽ giúp bạn nắm được năng lực của họ, từ đấy chọn ra đối tác triển khai phần mềm thích hợp.

Tài liệu bắt buộc của tổ chức cần có:

• Nền tổ chức

• các mốc thời gian và ngân sách đơn vị rõ ràng

• các mục tiêu chính xác để chọn lựa nhà cung cấp rút cục

Việc xem xét tài liệu đề nghị chính là vòng trước tiên để công ty tuyển lựa đối tác và tiến đến vòng thứ 2.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

Bước 2: So sánh dịch vụ các nhà như vậy nhau

Sau khi xem xét hồ sơ năng lực, duyệt y từng doanh nghiệp, điều mà những công ty khăng khăng cần làm là so sánh từng bên cung cấp để sắm ra đối tác đáng tin cậy nhất. Rộng rãi đơn vị thường “dễ tính” và chốt ngay có công ty cung ứng phần mềm quản trị công ty trước tiên.

Việc khai triển phần mềm thường tốn tầm giá rất cao và tác động trực tiếp tới lợi ích của tổ chức, vậy nên hãy so sánh và đối chiếu các nhà cung cấp trước lúc quyết định, bằng cách thức

  • So sánh tài liệu RFP trong khoảng các bên
  • Thiết lập hội nghị giống hệt nhau, những cuộc gọi hoặc bản demo có những nhà cung cấp phần mềm khác nhau.
  • Khai thác các phương diện giống nhau ở từng nhà cung cấp.

mang như vậy, bạn sẽ hiểu rõ hơn về câu giải đáp đúng và sai, song song thu hẹp các tùy chọn của bạn mau lẹ hơn phổ thông so với chỉ Quan sát 1 hoặc một đôi tổ chức phân phối phần mềm quản trị công ty.

Bước 3: duyệt y dịch vụ rút cuộc

Sau lúc so sánh giữa các doanh nghiệp cung ứng phần mềm quản trị công ty, điều mỗi công ty cần làm cho là một lần nữa đào sâu hơn đa dạng để tậu ra đối tác thích hợp, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của tổ chức mình, bao gồm:

  • biểu lộ số đông và chính xác, đáng tin cậy về các gì họ sở hữu thể làm cho cung cấp trang web của họ
  • xây dựng một tài liệu RFP chi tiết, thiết lập bản tiêu dùng thử miễn phí và bản demo miễn phí của phần mềm và lên lịch hội nghị những cuộc gọi mang nhà cung cấp.
  • một nguyên tố quan trọng để coi xét là Tìm hiểu do quý khách tạo ra. Hãy Quan sát các mặt hăng hái và thụ động của mỗi bên và bí quyết mà các bạn phản hồi họ.

Sẽ rất khó, hoặc thậm chí là không thể sắm thấy dịch vụ phần mềm xuất sắc, nhưng vững chắc tổ chức của bạn có thể Nhận định và cân kể những điểm tiêu cực của từng bên để đưa ra lựa chọn chung cục.

nếu như bạn cần trả lời vun đắp giải pháp và triển khai phần mềm quản trị tổ chức, hãy liên hệ với chúng tôi. Những chuyên gia biện pháp ERP từ ITG – ERP Solution luôn sẵn sàng trả lời và giúp bạn lựa chọn biện pháp thích hợp cho công ty của mình.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.