Điểm qua những tính năng vượt bậc của giải pháp quản trị nhân sự HRM

0
95

điều hành nhân sự ngày nay là 1 bài toán khó đối sở hữu các đơn vị trong mọi thời đại. Tuy nhiên, có sự vững mạnh của khoa học ngày nay thì bài toán này đã được giải quyết nhờ việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự HRM.

HRM là 1 phần mềm quản lý nhân sự giỏi nhằm khắc phục những trở ngại rắc rối nhất trong quản lý nhân sự mà những nhà lãnh đạo luôn gặp phải. Cùng điểm qua những tính năng ưu việt của phần mềm HRM để thấy được phần mềm này với thể dùng cho điều hành nói chung nguồn nhân lực, khắc phục những trở ngại 1 bí quyết tiện lợi và mau chóng hơn bao giờ hết.

điều hành chấm công, quản lý lương lậu

Phần mềm điều hành nhân sự giúp nhập dữ liệu trong khoảng máy chấm công để lập bảng chấm công chi tiết theo thời gian, chấm công ngoài giờ, tự động lập bảng chấm công tổng hợp theo thời kì, sản phẩm/doanh số, hiệu quả công việc (KPI).

Phần mềm HRM cho thấy điều hành một phương pháp khôn cùng đơn giản lúc mọi dữ liệu nhân sự và tính lương được cất trong một hệ thống duy nhất, không còn xảy ra trương hợp nhập trùng hay chuyển đổi dữ liệu. Viên chức xem phiếu lương trực tuyến trên phần mềm giúp tiết kiệm thời kì và chi phí in ấn, đảm bảo bí hiểm lương.

quản lý cơ sở dữ liệu viên chức

nhân viên HR mang thể đính kèm bản scan giấy tờ theo từng nhân viên, tiện lợi tra cứu, giảm được thời gian lục tậu hồ sơ. Dữ liệu thủ tục từng viên chức được điều hành tập trung, sâu chuỗi xuyên suốt diễn ra từ mới kết nạp vào làm việc tới lúc mất việc.

Tuyển dụng nhân sự 1 cách hiệu quả

Phần mềm HRM cập nhật những thông tin về nhu cầu tuyển dụng của các phòng ban, nhu cầu về vị trí, chuyên môn. Phần lớn những thông tin về giấy má người tìm việc, kết quả thi tuyển phỏng vấn. Tuyển lựa những ứng cử viên sáng giá dựa trên giấy tờ người tìm việc và các yêu cầu tuyển dụng cho từng vị trí thi tuyển. Lưu trữ các thông báo về từng đợt xin việc để mang thể sử dụng trong lần tiếp theo để giảm ức mức giá. Ngoài ra, phần mềm HRM còn phân phối Báo cáo Con số phân tách tình hình chỉ mất khoảng tuyển dụng.

quản lý Nhận định và khen thưởng

Phần mềm quản lý nhân sự HRM tự động cập nhật những quyết định khen thưởng vào hồ sơ của từng viên chức giúp nhân sự và lãnh đạo dễ dàng tra cứu bảng thành tích của viên chức trước lúc sở hữu các đề bạt, bổ sung cán bộ.

Ngoài những chức năng ở trên phần mềm quản lý nhân sự HRM còn mang một loạt các chức năng khác như điều hành phúc lợi, quản lý tài sản, quản lý công tác, quản lý huấn luyện, thuế, bảo hiểm,…Tất cả các chức năng này sẽ giúp nhà quản trị điều hành mang một cách thức điều hành giỏi để biến “con người thành lợi thế cạnh tranh” cho mỗi doanh nghiệp.

không thể phủ nhận một điều rằng phần mềm HRM càng ngày càng được ưa thích tại những tổ chức tại Việt Nam vì các hiệu quả và ích lợi của nó mang đến. Chính do đó thị trường phần mềm HRM càng ngày càng nhộn nhịp và có sự tham dự của các ông to trong ngành phần mềm. Đạt thành tích 2 năm liên tục nằm trong top 50 tổ chức công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam ITG đã và đang xây dựng, triển khai thành công hệ thống phần mềm điều hành nhân sự HRM cho hàng ngàn đơn vị trên cả nước.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

nếu quý tổ chức đang cần tới sự tương trợ của phần mềm quản lý nhân sự trong quản lý và quản lý hãy địa chỉ mang ITG chúng tôi theo hotline: 0986.196.838 để được giải đáp thông tin chi tiết và cụ thể nhất. ITG sở hữu thể cam kết nếu như Nhận định về phần mềm điều hành nhân sự HRM của chúng tôi tổ chức của người mua sẽ mang một cái nhìn tất cả, rộng rãi chiều về phương tiện điều hành này để sớm đưa vào ứng dụng trong công tác từ đấy nâng cao năng suất và đạt được tiêu chí kinh doanh một cách thức tối ưu nhất.

>>> Đọc thêm: phần mềm crm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.