Hệ thống quản lý công ty thực phẩm phải có các tính năng tối thiểu

0
59

Sự vững mạnh vũ bão của ngành nghề công nghiệp thực phẩm đòi hỏi những nhà hàng cần triển khai những phần mềm quản trị đơn vị thích hợp để đứng vững trên thị phần và trong khoảng ấy mở rộng khuôn khổ buôn bán. Ví như bạn đang kiếm tìm 1 phần mềm sở hữu thể giúp mình quản lý tốt chuỗi nhà hàng, đừng bỏ lỡ các tính năng quan trọng tối thiểu mà chúng tôi nhắc đến sau đây:

Dựa trên đám mây

các hệ thống quản trị doanh nghiệp áp dụng trong nhà hàng dựa trên đám mây đem đến sự linh hoạt mà những hệ thống truyền thống không thể sánh được.

trả tiền ngay tức thì

các đơn đặt hàng của bạn bị đấm càng nhanh, việc phát hành hóa đơn trả tiền càng phải nhanh. Điều này mang thể tác động tới số lượng công ty bạn có thể tạo trong một khoảng thời gian khăng khăng.

>>> Xem thêm: phần mềm crm

Hoạt động tại điểm bán hàng (không chỉ thanh toán)

Hoạt động tại điểm bán hàng bao gồm rất nhiều hơn so mang những đơn đặt hàng và trả tiền. Phần mềm quản trị doanh nghiệp với thể giúp thúc đẩy sự chấp thuận của quý khách, khi mà các khuyến nghị trong menu giúp bán hàng dự đoán về sản phẩm hoặc chi phí.

đặc biệt, việc khai triển phần mềm quản trị doanh nghiệp tại nhà hàng sở hữu thể giúp tiết kiệm ngân sách chung:

điều hành hàng tồn kho hoặc hàng tồn kho

Tính năng điều hành hàng tồn kho cho phép bạn tích tụ những thành phần quan yếu bằng bí quyết cảnh báo bạn trước lúc chúng hết. Hãy mường tưởng bạn hết thành phần chính trong nhà sản xuất sản xuất bữa tối? Điều này sở hữu thể cản trở nguy hiểm doanh số bán hàng. Sở hữu quản lý hàng tồn kho, bạn cũng sở hữu thể đo những thành phần khi bạn tiêu thụ chúng.

một trong những thách thức to nhất mà một nhà hàng phải đối mặt là phải biết giá tiền thức ăn của họ. Tính năng quản lý hàng tồn kho giúp bạn xác định điều này. Tính năng này cũng cho phép bạn giảm chất thải. Bạn có thể chạy một đề xuất để xóa chứng khoán. Hoặc vận tải các thành phần dư thừa đến một shop khác.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý nhân sự

Cập nhật menu

Nhờ phần mềm quản trị, bạn sở hữu thể thuận tiện thay đổi menu của nhà hàng bất kỳ lúc nào – Cổng đặt hàng trực tuyến, quản lý đơn hàng dễ dàng. Bạn với thể muốn cập nhật giá (chúng tôi đã thấy đây là 1 trong các nhu cầu thường xuyên nhất). Do vậy, hãy vững chắc rằng bạn đề xuất bản demo của công đoạn cập nhật thực đơn trước khi bạn mua hàng.

Mô-đun tiếp thị & CRM

có tính năng này, phần mềm quản trị tổ chức sẽ giúp bạn sở hữu được người dùng mới và giữ liên lạc với những cơ quan chức năng: tầng lớp quý khách tự động, tự động hóa tiếp thị & CRM, từ đấy cho phép bạn tập trung vào việc làm bằng lòng người mua bằng tin nhắn, khuyến mãi hoặc sự kiện của nhà hàng.

hội tụ

điều hành mọi thứ từ một giao diện duy nhất cho phép bạn di động. Sau đó, bạn mang thể coi xét các số liệu hiệu suất quan trọng nhất của mình (theo cửa hàng) để biết liệu sở hữu điều gì cần sự chú ý nguy cấp của bạn ko.

Khả năng mở rộng khuôn khổ chuỗi cửa hàng

Cho dù 1 trường hợp độc nhất trong 1 không gian hoặc đa dạng trường hợp trong phổ quát shop, hệ thống quản lý nhà hàng của bạn cần được vun đắp theo quy mô, tính năng của bạn cần phát triển, và việc sắm khoa học mới mỗi lần có thể tốn kém nhưng phần mềm quản trị doanh nghiệp là hết sức xứng đáng.

Đọc thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.