Nhà cung cấp giải pháp ERP tốt: giúp nâng cao năng suất của doanh nghiệp

0
143

Triển khai hệ thống ERP (Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) cần nhiều thời gian để lên kế hoạch và chuẩn bị. Khi được thực hành khoa học, việc áp dụng ERP có thể cải thiện hoạt động và dẫn đến năng suất và lợi nhuận cao hơn. Ngoài ra, khi thực hành kém, việc ứng dụng thất bại có thể tốn nhiều tiền hơn, nhiều thời gian và khiến doanh nghiệp rơi vào trạng thái tồi tệ hơn so với thời gian bạn khởi đầu.

Chọn dịch vụ hệ thống ERP của bạn cũng quan trọng như việc chọn chính hệ thống ERP. Bạn cần các chuyên gia về phần mềm bạn chọn, trong ngành nghề công nghiệp cụ thể của bạn và trợ giúp tiếp theo thiết yếu để đảm bảo rằng biện pháp ERP đang đáp ứng nhu cầu của bạn. Dưới đây là các ích lợi cơ bản khi doanh nghiệp chọn được nhà sản xuất biện pháp ERP tốt:

1. Cung ứng hệ thống ERP thích hợp đối với doanh nghiệp của quí vị

Nhà cung cấp ERP với khả năng đáp ứng những nhu cầu của doanh nghiệp hay không là điều phải chú ý trước nhất. Công ty không thể trả tiền cho sản phẩm không có khả năng hỗ trợ hoặc thay thế sức lao động của con người. Do vậy, trước khi chọn lọc nhà sản xuất, bạn nên đưa ra những nhu cầu rồi đề xuất nhà sản xuất ERP đưa ra giải pháp cho những nhu cầu đó. Nếu như ERP phù hợp sở hữu đặc tính lĩnh vực của công ty, quý khách tiêu chí của doanh nghiệp,… chứng tỏ ERP đấy đang rất tiệm cận sở hữu các nhu cầu tổ chức đưa ra.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

Mỗi tổ chức có một quy trình làm việc riêng do vậy giải pháp ERP được phân phối cũng nên đáp ứng những bắt buộc của tổ chức.Nhiều dịch vụ phần mềm có thương hiệu có các vấn đề thường gặp và thách thức chung đối mang các ngành cụ thể và phương pháp ERP với thể giải quyết những vấn đề ấy. Ví dụ, ITG Việt Nam là nhà sản xuất biện pháp ERP chuyên sâu cho từng ngành nghề, tùy chọn bổ trợ và có thể được tùy chỉnh để phục vụ các nhu cầu kinh doanh của từng ngành.

2. Năng lực

một cuộc dò hỏi nho nhỏ về năng lực của dịch vụ không bao giờ thừa cả. Kết quả nên bao gồm Thống kê nguồn vốn được ban bố, định hướng của công ty và một ngũ điều hành của họ. Bằng cách thức so sánh kết quả, bạn sẽ với được một ý tưởng hơi rõ về dịch vụ mạnh nhất.

>>> Tìm hiểu: phần mềm crm

3. Hỗ trợ dịch vụ mau chóng

1 nhà sản xuất ERP phải tốt sẽ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp của bạn trong việc bảo hành nhà sản xuất. Trong quá trình sử dụng sẽ sở hữu nhiều vấn đề nảy sinh như lỗi phần mềm, nhà cung cấp hỗ trợ các bạn sau lúc hoàn thành giao kèo quan yếu. Tổ chức ko chỉ sử dụng ERP 1- 2 ngày mà dùng trong tương lai. Khi phần mềm với trục trẹo thì kèm theo nhà cung cấp phải có phận sự tôn tạo, bảo trì.

Lựa chọn nhà cung cấp giải pháp ERP uy tín mang lại lợi nhuận ấn tượng cho khoản đầu tư của bạn khi được thực hiện bởi các chuyên gia. Liên lạc với ITG để được tư vấn giải pháp ERP cho doanh nghiệp: 0986.196.838.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.