Những cách thức hoạt động quản lý công ty bằng ERP

0
87

ERP được biết đến như là 1 biện pháp nhiều chức năng có những mô phỏng ấn tượng và thông minh. Có biện pháp ERP, mỗi mô hình được ngoại hình riêng cho 1 chức năng cụ thể. Điều thiết yếu cho các công ty là họ cần nhận thức rõ về nhu cầu đơn vị của họ để họ có thể chọn các mô phỏng phù hợp nhất cho thứ tự khiến việc của mình. Dưới đây là một số mô hình của giải pháp ERP đáng được để ý bởi công ty ở mọi ngành nghề, mọi quy mô:

 1. Bán hàng và Marketing

điều hành số đông chu trình bán hàng và tự động hóa những quy trình tiếp thị là 1 phần quan trọng của biện pháp ERP:

 • Lưu trữ dữ liệu bán hàng thiết yếu: bắt buộc của quý khách, báo giá, đơn đặt hàng và hóa đơn, đơn đặt hàng đang chờ xử lý,…
 • Tích hợp những lề luật thuế bán hàng và theo dõi chuyển vận.
 • Lưu trữ và theo dõi dữ liệu chiến dịch tiếp thị: đo chừng độ tương tác của người mua, tỷ lệ thành công của chiến dịch email và Con số tối ưu hóa dụng cụ kiếm tìm.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

2. Quản trị quan hệ người dùng

người mua đàng hoàng và giữ quý khách bằng lòng là rất quan trọng trong môi trường kinh doanh năng động hiện nay. Đây chính là lý do mà CRM được ứng dụng nhiều nhất và được đăng ký rộng rãi trong số tất cả các mô hình của biện pháp ERP – với tiêu chí tăng hiệu suất bán hàng bằng cách cung ứng tương trợ quý khách và trải nghiệm toàn diện cho người mua.

Nó lưu trữ các chi tiết quan trọng của các bạn trong một người quản lý sở hữu cấu trúc như tên, lịch sử cuộc gọi, sở thích tậu hàng, chi tiết nhân khẩu học và chi tiết giao thông..

3. Quản lý nguồn vốn

giải pháp ERP bao gồm các chức năng nguồn vốn và kế toán thường nhật như: quản lý sổ mẫu, bảng cân đối, chi tiêu và đối chiếu nhà băng, xử lý thuế và đảm bảo rằng nó phù hợp với các quy định hiện hành của chính phủ.

không những thế, biện pháp ERP tăng còn cho phép:

 • Hiển thị các số liệu Thống kê quan trọng để các nhà quản lý mường tưởng mau chóng về tình trạng vốn đầu tư.
 • giúp cho việc theo dõi hoặc theo dõi phần lớn những hoạt động kế toán theo thời gian thực, giúp giảm tính toán thủ công và tự động hóa chức năng kế toán.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

4. Chế tác

lúc được vận dụng trong dây chuyền cung ứng, biện pháp ERP tối ưu hóa quy trình đồ mưu hoạch cung cấp, đảm bảo rằng phần nhiều những nguồn lực được sử dụng tốt và năng lực sản xuất của doanh nghiệp đang hoạt động một bí quyết tối ưu. Vì vậy, khai thác sức mạnh của biện pháp ERP giúp giảm đáng nhắc chi phí liên quan đến sản xuất bằng phương pháp nâng cao cường hiệu quả hoạt động và điều hành mẫu công tác.

5. Quản trị nhân sự:

giải pháp ERP, trong công việc điều hành nguồn nhân công, với thể xử lý phần đông các hoạt động một cách liền mạch:

 • Theo dõi thời gian, bảng điểm danh, ma trận kỹ năng và hệ thống quản lý hiệu suất. –
 • quản lý cơ sở dữ liệu toàn diện và cập nhật tất cả các giấy tờ nhân viên.
 • quản lý tiền lương: xử lý tất cả khuôn khổ hoạt động liên quan đến lương viên chức, chi phí chuyển động, bồi thường và tiền thưởng hoặc các khoản khấu trừ khác, song song tự động hóa đa số những tác vụ tay chân dài, đem đến tốc độ và hiệu quả cho chức năng tính lương.

6. Điều hành chuỗi cung ứng

giải pháp ERP cho chuỗi phân phối làm một doanh nghiệp chủ động và đáp ứng sở hữu sự đổi thay thị phần đột ngột. Cụ thể:

 • Xử lý dòng chảy của đa số những mặt hàng / nguyên liệu trong khoảng dịch vụ tới nhà bán sỉ và sau đó là quý khách chung cục.
 • Đảm bảo luôn sở hữu đủ hàng tồn kho và hàng tồn kho để ko xảy ra hiện trạng thiếu hụt do việc phân phối mang thể bị giới hạn lại.
 • Tự động hóa những hoạt động chính can hệ đến sản xuất, kiểm kê, vận chuyển và sản xuất vật liệu hoặc thành phẩm, đảm bảo rằng chuỗi nhiệm vụ hoàn chỉnh liên quan tới việc cung cấp một sản phẩm hoàn chỉnh được điều hành từ đầu tới cuối.

7. Thu tậu

mô hình mua thu của giải pháp ERP hoạt động tích hợp có hàng tồn kho hoặc mô hình chuỗi sản xuất. Nó đảm bảo rằng gần như dữ liệu can hệ đến việc đi lại và sắm nguyên liệu mới được lưu trữ theo phương pháp hợp nhất. Phần đông dữ liệu với thể truy nã cập được đối sở hữu người điều hành tậu hàng và họ sở hữu thể xem những Thống kê khác nhau dựa trên buộc phải sắm của công ty.

8. Điều hành Dự án

sở hữu giải pháp ERP, nhà quản lý theo dõi phần nhiều những hoạt động can dự đến Công trình và đảm bảo rằng chúng ko vượt quá thời gian dự kiến:

– Giám sát phân bổ tài nguyên và điều chỉnh tốc độ công việc để có năng suất tối đa.

– Theo dõi giá tiền thời gian thực khi Công trình đi lại và sản xuất các so sánh về chi tiêu dự định ​​trong tương lai.

Tóm lại, giải pháp ERP có thể được coi là tương lai của khoa học. Đầu tư vào 1 phần mềm ERP sang trọng thế giới là một phương pháp cứng cáp để mang được hưởng thế cạnh tranh mạnh mẽ và tăng hồ hết những kết quả rút cục của bạn lập tức.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.