Phần mềm dùng để quản trị doanh nghiệp: Nên chọn giải pháp nào?

0
283

Quản trị doanh nghiệp là xương sống trong một doanh nghiệp. Nếu xương sống này vững chắc kết nối các bộ phận, thành phần trong công ty; sắp xếp nguồn nhân lực hợp lý… chắc chắn doanh nghiệp sẽ phát triển. Với sự trợ giúp của công nghệ mà cụ thể là các phần mềm quản trị doanh nghiệp thì việc quản lý có thể trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Phần mềm quản trị đơn vị giúp tránh những thao tác thủ công do sử dụng excel, kết nối và kế thừa dữ liệu trong khoảng những bộ phận, mẫu bỏ các thao tác thủ công cho nên nâng cao năng suất cần lao. Bên cạnh đó để lựa chọn được phần mềm thích hợp có quy mô tổ chức thì công ty cần căn cứ vào dòng hình kinh doanh; mục đích sử dụng, chi phí… mà tổ chức chọn lọc những giải pháp khác nhau.

“Ma trận” phần mềm quản trị

Chỉ cần search trên google cụm từ “ phần mềm quản trị tổ chức” sẽ đổ về hàng triệu kết quả khác nhau, trong ấy sở hữu muôn vàn những tổ chức cung ứng phần mềm làm cho các bạn khó khăn trong việc tuyển lựa. Vậy khiến cho như thế nào để chọn lựa phần mềm quản trị đơn vị phù hợp cho doanh nghiệp?

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý sản xuất

  • chọn lọc phần mềm quản trị doanh nghiệp phù hợp có nhu cầu của công ty

ví dụ giả dụ muốn tận dụng thấp hơn nguồn lực công ty thì ERP là giải pháp nên được ưu tiên; còn nếu muốn quản lý lực lượng nhân viên, kết nối những phòng ban thì HR là sự chọn lọc hoàn hảo; khi mà DMS là hỗ trợ những đơn vị điều hành hệ thống sản xuất – giám sát đội ngũ viên chức bán hàng đi thị trường, kiểm soát hàng tồn kho

  • Điều tiếp theo cần chú ý đến tổ chức sản xuất biện pháp trên thị trường, bao gồm:

chừng độ uy tín của thương hiệu; khách hàng đã triển khai; kinh nghiệm; khả năng tích hợp; chừng độ cập nhật của phần mềm; nhà cung cấp sau khách hàng…

có hàng chục chỉ tiêu cần phải lưu ý khi chọn lựa tổ chức phân phối phần mềm quản trị đơn vị, không những thế không hề mọi đơn vị to đều hoàn hảo, ngược lại ko phải phần nhiều nhà cung cấp nhỏ đều không đáng tin. Hãy Nhận định mọi nhân tố trong tương quan so sánh và định hướng vững mạnh trong tương lai của tổ chức.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

Trải qua hơn 13 năm xây dựng và vững mạnh, giải pháp quản trị công ty nói chung từ tổ chức CP giải pháp ERP- ITG được triển khai cho tất cả doanh nghiệp thuộc đủ mọi quy mô hỗ trợ doanh nghiệp giúp nâng cao năng suất cần lao và nâng cao hiệu quả cung ứng buôn bán. Biện pháp quản trị đơn vị đại quát với tên gọi 3S ERP là một giải pháp quản trị đơn vị toàn diện được phát triển chuyên sâu cho từng ngành: phân phối, bán buôn, sản xuất. Do đó khi khai triển phần mềm sẽ dễ vận dụng thành công.

Phần mềm quản lý trị doanh nghiệp 3S ERP từ ITG là một giải pháp quản trị tổng thể, hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong công tác quản lý mọi nguồn lực doanh nghiệp từ nhân lực – tài lực – vật lực; đồng thời trợ giúp các bộ phận khác thao tác nghiệp vụ, chia sẻ thông tin hiệu quả thông qua quy trình công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mềm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.