Samsung Galaxy S7 Edge phát nổ sau khi đóng băng và tắt máy

0
464

Lại một vụ phát nổ nữa liên quan đến sản phẩm của Samsung. Lần này là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge.

Galaxy Note 9 bốc cháy trong túi xách một phụ nữ

Smartphone “nhái” Galaxy Note 7 bất ngờ phát nổ trong túi người dùng

Pin đồ chơi phát nổ, bé trai nhoe nhoét vết thương

Đầu tháng 9 này, chiếc Galaxy Note 9 của một nữ khách hàng tại New York đã bốc cháy ngay trong túi xách. Chiếc điện thoại bốc khói mù mịt ngay sau khi phát ra những tiếng kêu như huýt sáo. Sự cố này gợi nhớ lại kỷ niệm tồi tệ mà Galaxy Note 7 gặp phải, buộc Samsung phải thu hồi và tiêu hủy toàn bộ sản phẩm hai năm trước đây.

Bây giờ, những kỷ niệm xấu lại tiếp tục ám ảnh Samsung. Thêm một báo cáo mới về chiếc Samsung Galaxy S7 Edge tự phát nổ và bắt lửa. Một người dùng ở Ma rốc đã để thiết bị trong túi và lôi ra chuẩn bị chụp ảnh, nhưng điện thoại tự đóng băng và tắt máy. Anh ta đặt chiếc điện thoại lên bàn sau khi cố gắng khởi động lại nó không thành công. Một vài giây sau, Galaxy S7 Edge tự phát nổ.

Samsung Galaxy S7 Edge phát nổ sau khi đóng băng và tắt máy
Samsung Galaxy S7 Edge. Ảnh: Phone Arena

Nạn nhân đã mang điện thoại đến trung tâm dịch vụ khách hàng của Samsung tại địa phương và được thông báo rằng sản phẩm đã hết hạn bảo hành, họ không có trách nhiệm gì nữa. Sau khi gửi một tweet than phiền đến Samsung, chủ sở hữu Galaxy S7 Edge đã nhận được một cuộc gọi từ Samsung Morocco xin lỗi về cách xử lý sự cố của trung tâm dịch vụ khách hàng.

Samsung muốn đền cho anh ta một chiếc Galaxy S9 mới, đổi lại, yêu cầu anh ta gỡ xuống tất cả các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Hãng điện tử Hàn Quốc không muốn hình ảnh của chiếc điện thoại bị cháy được một người khác sử dụng để rêu rao rằng điện thoại của họ cũng bị bốc cháy.

Cuối cùng, Samsung đã bồi hoàn cho anh chàng này một chiếc Galaxy S9 mà không kèm bất cứ điều kiện nào. Sau đây là hình ảnh chiếc Samsung Galaxy S7 Edge bị bốc cháy.

Samsung Galaxy S7 Edge phát nổ sau khi đóng băng và tắt máy
Samsung Galaxy S7 Edge phát nổ sau khi đóng băng và tắt máy
Samsung Galaxy S7 Edge phát nổ sau khi đóng băng và tắt máy
Samsung Galaxy S7 Edge phát nổ. Ảnh: Phone Arena

Phúc Nguyễn(theo Phone Arena)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.