Tại sao doanh nghiệp không tăng trưởng mà không có giải pháp ERP?

0
196

Nếu như trước đây nhiều doanh nghiệp quy mô to cũng phụ thuộc vào các hoạt động thủ công, đặc biệt là tài liệu, lưu trữ giấy tờ, theo dõi hàng tồn kho và duy trì sổ sách của các tài khoản…Bạn vẫn có thể điều hành doanh nghiệp kinh doanh trật tự của mình theo những cách nguyên thủy như vậy. Nhưng, nếu như bạn làm vậy, hãy tin tôi bất kỳ doanh nghiệp nào trong cuộc đua chiếm lĩnh thị trường bây giờ đều không thể bỏ qua hệ thống ERP.

1) Bởi vì chất lượng hiện tại quan trọng hơn số lượng

với việc người dùng phát triển thành tinh thần, sở hữu ý thức và cảnh giác hơn bao giờ hết, chất lượng sản phẩm cần được chú ý hơn bao giờ hết. Bây giờ, điều cần yếu là đưa sản phẩm chất lượng cao ra thị phần thay vì với số lượng lớn với chất lượng bị xâm phạm. Kiểm tra chất lượng ở mỗi bước giúp cung ứng những sản phẩm an toàn, đồng nhất và chất lượng trong suốt. Từ việc mô tả các bài rà soát đến việc kết liên chúng sở hữu những mặt hàng trong giai đoạn bán, sắm, cung cấp và đóng gói đã trở nên nhu cầu của giờ. Bất kỳ tổ chức nào chỉ đơn thuần là chẳng thể chịu được sự hỗn loàn của thị trường nếu như nó ko được hỗ trợ bởi kiểm soát chất lượng hiệu quả của hệ thống ERP.

2) Bởi vì bạn không thể bỏ qua điều hành hàng tồn kho

Do lợi nhuận làm việc cực kỳ mỏng, hạn chế tiêu hao chứng tỏ là nguồn lợi nhuận độc nhất. Hầu hết chất thải xảy ra do điều hành hàng tồn kho và sơ hở trong chuỗi cung ứng. Một nhà sản xuất quy trình cần quản lý phổ quát hoạt động kiểm kê như hàng tồn kho tới / đi, thời hạn sử dụng và thời hạn dùng và lưu giữ giấy má dôi thừa hoặc trong điều kiện tồn kho để duy trì mức tồn kho tối ưu. Thành ra, giả dụ bạn muốn kiểm tra các giá tiền phát sinh thêm trong quản lý chất thải và chất thải, thì bạn cần chơi trò chơi thông minh tối ưu hóa hàng tồn kho sở hữu những tính năng quản lý hàng tồn kho đặc thù của hệ thống ERP.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

3) Bởi vì vốn đầu tư & kế toán phổ quát hơn so có bảng tính và máy tính excel

Sự phức tạp nguồn vốn chắc chắn sẽ phát triển lúc tổ chức của bạn phát triển. Hiện tại, nguồn vốn và kế toán đóng một vai trò to hơn kế toán đơn giản. Trong thực tế, tài chính những ngày này được kết nối nhiều hơn với toàn bộ các bộ phận khác. Sở hữu một hệ thống ERP, sự tích hợp tài chính liền mạch và chặt chẽ mang phần lớn những mô-đun khác đảm bảo rằng mọi giao dịch được đăng ký và thời gian thực cộng có khả năng hiển thị sâu sở hữu được trong cái tiền. Cần lao, trật tự, phân phối, WIP, sản phẩm và các mức giá khác của bạn được Nhận định và theo dõi hiệu quả. Hơn nữa, những khoản phải trả, khoản phải thu, giao dịch nhà băng, đóng mọi thứ của bạn cũng được xử lý rẻ.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý doanh nghiệp

Tóm lại, một hệ thống ERP để lại tác động đáng kể đến năng suất và quy trình kinh doanh của bạn và giúp bạn leo lên những nấc thang tăng trưởng tài chính. Một phần mềm ERP cho phép các quy trình kinh doanh cốt lõi của bạn đạt được mức năng suất và hiệu quả tối ưu. Liên hệ với chúng tôi để được demo hệ thống ERP ngay hôm nay: 0986.196.838

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.