Tại sao ERP cần yếu cho sự vững mạnh của công ty

0
581

ERP là một thuật ngữ trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 mà chắc hẳn đơn vị nào cũng đều biết đến mặc dầu chưa ứng dụng nó trong quản lý doanh nghiệp của mình. Vậy hệ thống ERP là gì? Tại sao nó đang ngày càng trở nên phổ biến và mang vai trò hết sức quan trọng lúc trở nên bí quyết quản trị doanh nghiệp của phần đông công ty hiện nay?

trả lời câu hỏi ERP là gì?

Phần mềm ERP là gì? Đấy chính là tên viết tắt của cụm từ (Enterprise Resource Planning) được hiểu là một hệ thống hoạch định đại quát nguồn lực công ty. Phần mềm này được tăng trưởng sở hữu mục đích giúp những doanh nghiệp hợp nhất các trật tự điều hành của phổ thông bộ phận vào cùng 1 hệ thống thay vì sử dụng các phần mềm đơn lẻ.

chẳng hạn, ví như trước kia những doanh nghiệp phải sử dụng phổ quát phần mềm để quản lý công tác của những bộ phận khác nhau như phần mềm vốn đầu tư – kế toán, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản trị cung cấp, điều hành lương lậu, phần mềm CRM… thì giờ đây số đông nghiệp vụ hệ thống ERP sẽ tích hợp trên một hệ thống phần mềm độc nhất.

Phần mềm ERP là một sản phẩm kỹ thuật thông tin độc đáo hỗ trợ đơn vị rất hiệu quả, đặc biệt là những công ty mang quy mô phân phối như ở Việt Nam. Phần mềm này được thiết kế hơi thông minh giúp những đơn vị hoàn thiện được thứ tự sản xuất buôn bán. Bạn mang biết 1 luôn thể ích mang tính hệ thống rất xuất sắc của ERP là gì không? Ấy chính là việc nó mang thể điều chỉnh đa dạng thích hợp có từng đặc biệt cung ứng, vận hành của mỗi tổ chức. Đây cũng là lý do lý giải tại sao bây giờ hầu hết đơn vị đã vận dụng ERP cho cung ứng.

lợi ích của ERP là gì? Mà nó thực thụ nhu yếu cho sự tăng trưởng của công ty

khi mỗi đơn vị dùng phần mềm ERP thì tổ chức đấy sẽ sở hữu được nhiều ích lợi mà phần mềm này mang đến. Vậy lợi ích của ERP là gì?

Thứ nhất, tăng năng suất lao động: ERP cho phép hiệp tác, chia sẻ dữ liệu cho những module bộ phận để tạo nên môi trường hoạt động hăng hái, hài hòa chặt chẽ. Phân tích dữ liệu mau chóng giúp đơn vị đưa ra chiến lược xúc tiến hiệu suất hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, ERP mang thể tổng hợp rất nhiều những thông báo cần thiết cho công ty (bao gồm tham số phân phối, kinh doanh…) nhằm hỗ trợ tổ chức nắm rõ tình hình chóng vánh và đưa ra chiến lược phù hợp.

Thứ 2, hạn chế những thất thoát ko đang có: đơn vị có khả năng kiểm soát thấp hơn các hạn mức về tồn kho, công nợ, mức giá, doanh thu, lợi nhuận… Song song sở hữu khả năng tối ưu hóa những nguồn lực như nguyên vật liệu, nhân công, máy móc thi công… Vừa đủ để cung cấp buôn bán.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý nhân sự

Thứ ba, phát huy các điểm hay của công ty, tạo lợi thế khó khăn mang đối thủ. ERP công ty lại các hoạt động của doanh nghiệp theo những thứ tự chuyên nghiệp, thích hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, bởi vậy nó nâng cao chất lượng sản phần, tiết kiệm giá thành, nâng cao lợi nhuận, tăng năng lực cạnh tranh và tăng trưởng nhãn hàng của đơn vị. Song song ERP còn giúp tổ chức tiếp cận thấp hơn với các tiêu chuẩn quốc tế…

ngoài ra, hàng loạt các ích lợi khác của phần mềm ERP như tiết kiệm giá bán, kiểm soát chất lượng sản phẩm, nâng cao mức độ bằng lòng của người dùng, lưu trữ dữ liệu,… chỉ trong một bài viết ngắn cũng không thể phân tách hết được. Bên cạnh đó, mang các liệt kê ở trên chúng ta với thể thấy được hưởng ích lớn lao đối sở hữu đơn vị của ERP là gì? Và ưng chuẩn các lợi ích này mang thể thấy việc sử dụng phần mềm ERP trong đơn vị thực thụ cần yếu như thế nào. Đặc trưng, muốn tăng trưởng và mở rộng quy mô thì “sớm hay muộn” doanh nghiệp chắc chắn phải cần đến sự tương trợ của hệ thống này.

>>> Đọc thêm: phần mềm quản lý khách hàng

Hệ thống 3S ERP 10i của ITG được ưa chuộng nhất hiện nay

Với phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP 10i của ITG, có thể thấy đây là một hệ thống được thiết kế bài bản, công phu, đáp ứng được tất cả những yêu cầu của hiện đại nhất của các hệ thống phần mềm ERP trên thị trường. Sự ra đời của 3S ERP là gì? Chắc chắn đó là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm mà ITG đã kiểm nghiệm triển khai thành công cho hàng nghìn các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn của thị trường Việt Nam.

Hệ thống 3S ERP 10i có nhiều chức năng đáp ứng được nhu cầu quản lý của tất cả các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề với những đặc thù khác nhau từ sản xuất, cơ khi đến phân phối, bán lẻ, thời trang, spa,…Có thể chắc chắn một điều khi tìm hiểu về phần mềm ERP ITG chúng tôi quý khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng hài lòng với những tiện ích và sự chuyên nghiệp của hệ thống này.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về phần mềm ERP là gì? Nếu quý doanh nghiệp đang cần đến sự giúp đỡ của hệ thống phần mềm này trong quản quản lý, vận hành đơn vị của mình, hãy liên hệ với ITG theo hotline: 0986.196.838 để được tư vấn, giải đáp thông tin về giải pháp này một cách cụ thể và chi tiết nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.