Trợ thủ đắc lực cho HR và nhà quản lý công ty: giải pháp quản lý nhân sự

0
107

Công việc điều hành nhân sự chưa bao giờ là thuận lợi. Bởi điều hành con người cần không chỉ đòi hỏi sự nhanh nhay, kinh nghiệm, kỹ năng, sự tinh tế. Hay đề cập cách khác, điều hành nhân sự là cả 1 nghệ thuật và kỹ thuật. Với sự hỗ trợ của phần mềm quản trị nhân sự bộ phận nhân sự có thể thuận lợi hơn trong việc quản lý nhân sự của mình.

Bài toán được đặt ra mang bộ phận nhân sự

mang các đơn vị với quy mô to với có hàng trăm, hàng nghìn nhân viên, làm cho thế nào để chủ đơn vị mang thể nắm được mọi hoạt động của mỗi viên chức ngay tại thời kì thực? Cơ sở vật chất nào để nhà quản trị Đánh giá được nhân sự của mình đang quá vận tải công việc, đang ko hoàn tất thấp công việc hoặc đang với khối lượng công tác chưa phù hợp mang năng lực,…. Đầy đủ câu trả lời sẽ được sắm thấy qua phần mềm điều hành nhân sự.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Lợi ích khi đơn vị dùng phần mềm quản lý nhân sự

· Nắm bắt tình hình nhân sự ngay trong thời gian thực:

khi sử dụng phần mềm điều hành nhân sự, lãnh đạo sở hữu thể thuận lợi theo dõi được tình hình nhân sự ở tổ chức, năng lực của từng phòng ban ra sao, sử dụng ngay cả trên các thiết bị di động. Trong khoảng đó việc hài hòa khiến cho việc giữa những bộ phận, những chỉ đạo quản lý từ xa phát triển thành hiệu quả hơn. Lúc tiêu dùng các phần mềm điều hành nhân sự thì doanh nghiệp sở hữu thể tiết kiệm được số đông mức giá điều hành nhân sự, đưa ra quyết định về nhân viên của mình cũng đúng và bám sát thực tại hơn.

Lãnh đạo tổ chức mang thể thuận tiện nắm bắt được thông tin và các loại thủ tục quan yếu của nhân sự theo phương thức nhiều năm kinh nghiệm hơn, đảm bảo tiết kiệm thời gian.

· Giảm khối lượng công tác cho bộ phận HR:

giảm thiểu tiến đến xóa bỏ những thao tác điều hành thủ công như làm cho Thống kê tình hình nhân sự, tính lương, KPIs, ….

· Cho phép lãnh đạo Nhận định trực giác và đúng thực tại năng lực của nhân sự

từ việc theo dõi, Nhận định đúng năng lực thực tế của nhân viên góp phần giúp tái cơ cấu hoặc tổ chức mang kế hoạch đào tạo, khai thác, tiêu dùng nhân sự với năng suất làm cho việc và kết quả cao hơn.

· Tự động hóa công tác tính lương, bảo hiểm

Chức năng tính lương của phần mềm điều hành nhân sự cho phép tính lương linh động theo nhu cầu của từng đơn vị, tính toán các chiếc phụ cấp, điều hành trích nộp bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân mau chóng và xác thực. Nhờ đó, công tác quản lý lương lậu được thực hiện mau chóng, giảm sơ sót cũng như tiết kiệm thời gian và mức giá. Người quản lý doanh nghiệp sở hữu thể theo dõi toàn bộ tiền lương của nhân viên, nắm được mức giá nhân lực và mang sự điều chỉnh kịp thời.

>>> Tìm hiểu thêm: phần mềm quản lý sản xuất

· Tiết kiệm giá bán doanh nghiệp

ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và giá tiền để thực hiện các công tác can dự tới kiểm soát quản lý nhân sự.

đơn vị quy mô thế nào nên dùng phần mềm quản lý nhân sự?

• Phần mềm điều hành nhân sự thực sự nhu yếu cho tất cả các đơn vị đủ mọi quy mô như: doanh nghiệp nhỏ, công ty vừa và doanh nghiệp to đặc thù là tổ chức vừa và lớn.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm cung cấp các phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự hiệu quả trong đó có thể kể đến phần mềm quản lý nhân sự 3S HRM từ công ty CP Giải pháp ERP-ITG. Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong quản lý nhân sự như: tuyển dụng, đào tạo, việc theo dõi chi tiết tình hình nhân sự, đánh giá nhân sự, tính toán lương, thưởng, thuế thu nhập cá nhân cung cấp một bức tranh toàn cảnh về tình hình nhân sự và chất lượng lao động trong doanh nghiệp để đưa ra các chiến lược phù hợp. Chi tiết mời liên hệ: 0986.196.838 để được tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.