Clip: Hà Việt Dũng quá đạt vai kẻ phụ tình

0
212

Clip: Hà Việt Dũng diễn xuất rất đạt khi vào vai gã trai đa tình “lên giường” với nhiều cô gái nhưng cũng sẵn sàng phụ tình rất nhanh trong “Ngược chiều nước mắt”

Từ chiều qua (25.10), cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin diễn viên Hà Việt Dũng bị bạn gái cũ Vy Hảo tố “sở khanh”, yêu 3 người con gái trong 7 tháng và phụ bạc cô khi đang mang thai. Sự việc gây nhiều chú ý bởi nam diễn viên mới chỉ vừa cưới vợ tuần trước. Khi được hỏi về thông tin này, nam diễn viên bày tỏ: “Tôi chưa xác thực được chuyện đó có hay không. Tóm lại, tôi xin bày tỏ thái độ xin miễn bình luận”.

Trong khi đó, khi được hỏi phản ứng của bà xã trước câu chuyện ồn ào, Hà Việt Dũng khẳng định: “Vợ tôi nói rằng: Dù anh có thế nào đi nữa, dù anh có xấu đi chăng nữa, thì vợ cũng chỉ biết anh của bây giờ thôi. Chuyện này không ảnh hưởng gì đến tình cảm của chúng tôi. Vợ tôi là người mạnh mẽ”.

Sở hữu chiều cao lý tưởng (1,84 m) cùng gương mặt điện ảnh, Hà Việt Dũng được nhiều đạo diễn chú ý và mời đóng phim. Ngoài các vai diễn trong các bộ phim điện ảnh như “Mùa hè lạnh”, “Madai”, “Hương ga”, “Vệ sĩ tiểu thư và thằng khờ”, Hà Việt Dũng còn khá quen mặt với khán giả truyền hình qua các bộ phim như “Đồng tiền quỷ ám” và gần đây nhất là “Ngược chiều nước mắt”:

clip: ha viet dung qua dat vai ke phu tinh hinh anh 1

Trong phim, Hà Việt Dũng vào vai Sơn – một giảng viên trường nhạc thường xuyên tán tỉnh các học viên xinh đẹp của mình.

clip: ha viet dung qua dat vai ke phu tinh hinh anh 2

Lúc “cưa cẩm” thì ngọt ngào nhưng sau khi đã chiếm hữu và Mai (diễn viên Phương Oanh) thông báo có bầu, Sơn vẫn lạnh lùng bắt cô bỏ thai.

clip: ha viet dung qua dat vai ke phu tinh hinh anh 3

Kể cả sau khi bị gia đình ép cưới để có trách nhiệm với cái thai, anh ta vẫn sẵn sàng phản bội vợ để “lên giường” với Châu – bạn của Mai và cũng là một học viên khác của mình.

clip: ha viet dung qua dat vai ke phu tinh hinh anh 4

… rồi sau đó cũng sẵn sàng phụ tình khi “người thứ ba” tỏ ra không biết điều.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.