Quảng Ngãi: Thầy giáo có hành vi bất thường khiến học sinh hoảng sợ

0
428

Báo cáo của trường THCS Bình Phước do Hiệu trưởng Trần Thị Thu Hà ký gửi phòng GD-ĐT huyện Bình Sơn vào cuối tháng 9/2018, nêu rõ, từ đầu năm học 2018 – 2019 đến nay, thầy B.P.T. – giáo viên Thể dục, thường xuyên có biểu hiện bất thường gây tâm lý lo sợ cho học sinh và cán bộ, giáo viên nhà trường.

Giáo viên T. có những phát biểu lung tung, nói năng không chuẩn xác. Đặc biệt là giáo viên T. thường giải thích tâm linh cho học sinh trong giờ dạy và hay đánh học sinh không rõ lý do.

Vào ngày 25/9, giáo viên T. đã vô cớ đánh học sinh làm các em hoảng sợ. Nhiều học sinh khối 6 và khối 7 của nhà trường cho biết nếu giáo viên T. tiếp tục giảng dạy sẽ không đi học.

Cũng trong báo cáo này, lãnh đạo trường THCS Bình Phước cho biết đã nhiều lần vận động gia đình đưa thầy giáo T. đi khám, điều trị nhưng không đạt kết quả.

Những hành vi bất thường của giáo viên này xảy ra nhiều lần gây hoang mang, lo lắng cho học sinh, giáo viên. Lãnh đạo trường THCS Bình Phước lo ngại những hành vi của giáo viên T. sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của học sinh, giáo viên và nhiều người khác.

Ban giám hiệu trường THCS Bình Phước kiến nghị chính quyền xã Bình Phước và phòng GD-ĐT huyện Bình Sơn có hướng chỉ đạo giải quyết.

Trao đổi với PV Dân trí vào sáng 6/10, ông Hồ Tấn Sỹ – Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Bình Sơn xác nhận đã nhận được báo cáo vụ việc của trường THCS Bình Phước liên quan đến những hành vi bất thường của thầy T. Trên cơ sở đó, Phòng đã động viên thầy giáo này đi bệnh viện.

“Đến thời điểm này, thầy T. đã đồng ý đi bệnh viện để được thăm khám sức khỏe”, ông Sỹ nói ngắn gọn và cho biết mình đang bận họp nên sẽ tiếp tục thông tin sau.

Quốc Triều

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.