Thu hồi quyết định buộc thôi việc giáo viên không chấp hành phân công của Hiệu trưởng

0
577

Theo đó, quyết định do ông Phạm Bá Quyển – Hiệu trưởng trường THCS Tân Hưng Đông, ký ngày 7/11, với nội dung: Thu hồi và hủy bỏ quyết định số 03/QĐ-THCSTHĐ ngày 27/10/2018 của Hiệu trưởng trường THCS Tân Hưng Đông.

Lý do thu hồi là quy trình thủ tục kỷ luật có một số nội dung chưa đảm bảo theo Nghị định số 27/2012/NĐ-CP ngày 6/4/2012 của Chính phủ, quy định về việc xử lý kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường, hoàn trả của viên chức.

Như Dân trí đã đưa tin, trước đó, Phòng GD&ĐT huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau) có quyết định điều chuyển cô giáo H.T.H.T. từ trường THCS Võ Thị Sáu (thị trấn Cái Nước) đến nhận nhiệm vụ tại trường THCS Tân Hưng Đông (xã Tân Hưng Đông) từ ngày 1/9/2018.

Tại trường THCS Tân Hưng Đông, ông Phạm Bá Quyển (Hiệu trưởng) phân công cô giáo H.T.H.T. làm nhân viên Thư viện thiết bị. Tuy nhiên, cô T. không nhận nhiệm vụ, tự ý bỏ việc.

Ngày 27/10, ông Phạm Bá Quyển ký quyết định (số 03/QĐ-THCSTHĐ) thi hành kỷ luật buộc thôi việc đối với cô giáo H.T.H.T.

Cô T. bị kỷ luật vì đã không chấp hành sự phân công của Hiệu trưởng và nghỉ việc nhiều ngày không lý do, đã vi phạm nghiêm trọng Điều 13 của Nghị định 27/2012 NĐ-CP ngày 6/4/2012 của Chính phủ.

Theo tìm hiểu của PV Dân trí, do không nhận nhiệm vụ nhân viên thư viện vì không đúng chức danh, chuyên môn được đào tạo, nên cô T. đã bỏ việc.

Giang Hải Yến

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.