Ảnh hưởng bão, nhiều chuyến bay bị hủy, hoãn

0
428
Theo đó, Vietnam Airlines sẽ hủy 2 chuyến trên đường bay giữa Đà Nẵng – Narita gồm VN6318, VN6319. Những hành khách bị ảnh hưởng trên các chuyến bay này sẽ được chuyển sang chuyến bay VN318, VN319 ngày 9/8 khai thác bằng máy bay thân rộng Airbus A350 với số ghế nhiều hơn.
Hãng cũng điều chỉnh lùi thời gian khởi hành từ 6 tiếng đến 9 tiếng 30 phút đối với 6 chuyến bay giữa Hà Nội/TPHCM/Đà Nẵng và Narita gồm: VN300, VN301, VN310, VN311, VN318, VN319 bay trong ngày 9/8.
Việc điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến Nhật Bản sẽ ảnh hưởng dây chuyền đến các chuyến bay nội địa giữa Hà Nội – TPHCM và các chuyến bay đến Đà Nẵng.
Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ sân bay Narita trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của hãng nhằm chủ động lịch đi lại. Vietnam Airlines mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch khai thác phải thay đổi do ảnh hưởng của cơn bão Shanshan và tình hình thời tiết xấu.

Trước đó, ngày 29/7 vừa qua, cũng do ảnh hưởng của cơn bão mạnh có tên quốc tế Jongdari tại Nhật Bản, Vietnam Airlines buộc phải điều chỉnh kế hoạch khai thác một số chuyến bay đến/đi các sân bay của Nhật Bản. Như đường bay giữa TPHCM/Hà Nội và Nagoya/Osaka.

Lê Hữu Việt

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.