Hơn 250 doanh nghiệp tham gia hội chợ hàng công nghiệp tại Hà Nội

0
364

Hội chợ thu hút hơn 250 doanh nghiệp Việt Nam và nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ như: Italy, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc…

Chú thích ảnh
Khách tham quan triển lãm.

Khách hàng đến với VIIF’2018 sẽ được trải nghiệm thực tế các tiện ích và tính năng của những trang thiết bị, máy móc hiện đại trong lĩnh vực máy công cụ, cơ khí chính xác, gia công kim loại, máy đột dập, máy thủy lực, thiết bị nâng và các sản phẩm tự động hóa như: máy cắt CNC, máy xung điện EDM, máy khắc laser, máy nâng…

Ngoài ra, tại hội chợ còn nhiều sản phẩm trưng bày nổi bật khác như: máy móc thiết bị hàn, vòng bi, thiết bị thủy lực, thiết bị điện, bảng điều khiển… và các sản phẩm công nghiệp phụ trợ trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, dây cáp điện, đóng gói.

VIIF’2018 là hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại diễn ra thường niên. Đây là kỳ hội chợ lần thứ 27 chuyên ngành về máy móc và thiết bị công nghiệp được đánh giá có qui mô lớn, hiệu quả và uy tín ở Việt Nam và trong khu vực.

Hội chợ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm công nghệ, các đối tác kinh doanh, hướng tới sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp. VIIF’2018 sẽ giới thiệu một cách hệ thống và toàn diện các sản phẩm công nghệ hiện đại cùng với các giải pháp chuyên ngành tối ưu.

VIIF’2018 ghi nhận sự phát triển cả về qui mô và chất lượng, là cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài gặp gỡ, trao đổi công nghệ, tìm kiếm tiềm năng hợp tác, đầu tư và mở rộng thị trường.

Trong năm 2018, Chính phủ đã ký phê duyệt kế hoạch cơ cấu lại ngành công nghiệp giai đoạn 2018 – 2020, theo đó, mục tiêu giai đoạn đến năm 2020 tỷ trọng công nghiệp trong GDP đạt từ 30 – 35%; tốc độ tăng trưởng công nghiệp cao hơn tốc độ tăng trưởng GDP.

Đồng thời, theo kế hoạch phát triển, Việt Nam sẽ đẩy mạnh nâng cao năng suất, chất lượng và giá trị gia tăng trong các ngành công nghiệp, xây dựng và nâng cấp chuỗi giá trị các sản phẩm của các ngành điện tử, hóa chất, cơ khí… Những yếu tố trên tạo cơ hội lớn cho công nghiệp Việt Nam phát triển.

Nguồn: baotintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.