Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát trang trại

0
613

Nếu bạn nghĩ máy phun sương chỉ được sử dụng vào mùa hè khi thời tiết nóng bức khó chịu thì bạn đã sai rồi đấy. Máy phun sương làm mát được ứng dụng vào rất nhiều những lĩnh vực khác nhau, mang đến những kết quả ngoài mong đợi. Để biết thêm những thông tin chi tiết, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Lý do nên lắp đặt hệ thống phun sương làm mát trang trại heo

Với sự phát triển vượt bậc của nền khoa học, hàng loạt máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại được ra đời để thay thế con người, giúp tiết kiệm thời gian, sức lao động và nâng cao hiệu quả. Trong đó không thể không kể đến hệ thống phun sương làm mát trang trại heo – giải pháp làm mát tuyệt vời cho các trang trại chăn nuôi heo.

Việt Nam là quốc gia có ngành nông nghiệp là chủ yếu nhưng lại là nước nhiệt đới gió mùa, mùa hè nhiệt độ tăng rất cao, độ ẩm cực kỳ thấp. Nắng nóng khiến đàn heo biếng ăn, mệt mỏi, gây stress, dễ mắc bệnh, từ đó giảm năng suất trong chăn nuôi. Lúc này lắp đặt hệ thống phun sương làm mát trang trại heo để tưới nước trên mái chuồng trại, giúp độ ẩm tăng cao, nhiệt độ trong chuồng giảm nhanh chóng, mang lại không khí mát mẻ, dễ chịu cho đàn heo.

Thật vậy, trong thực tế lắp đặt tại các trang trại chăn nuôi, chúng tôi nhận được phản ứng rất tích cực của khách hàng. Bên cạnh tác dụng làm mát, những lý do nên lắp đặt hệ thống phun sương làm mát trang trại heo phải kể đến như sau:

Giảm nhiệt độ môi trường bên trong chuồng nuôi xuống 5 đến 7 độ C

Hạn chế mùi hôi thối, tạo môi trường sạch sẽ, thoáng mát cho công nhân làm việc trong chuồng

Khử trùng chuồng trại, hạn chế vi khuẩn, đẩy lùi bệnh tật

Ít gây tiếng ồn, tránh gây stress cho đàn heo

Đàn heo ăn uống, sinh trưởng tốt, rút ngắn thời gian xuất chuồng

Có thể hẹn giờ phun sương làm mát, tiết kiệm thời gian và sức lao động

Chi phí lắp đặt rẻ, thời gian sử dụng lâu năm

Bảo trì dễ dàng, dễ sử dụng

Thường xuyên vệ sinh hệ thống phun sương

Đừng quên vệ sinh máy phun sương thường xuyên để đảm bảo quá trình sử dụng máy hiệu quả. Cách làm này sẽ giúp cho hệ thống phun sương hoạt động ổn định hơn, chất lượng hơn và đảm bảo, điều này phần nào đem lại một không gian sống thoải mái và hiệu quả cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những kinh nghiệm hữu ích trong quá trình sử dụng máy phun sương hiệu quả cho gia đình bạn. Hy vọng sẽ giúp cho bạn có được những thông tin hữu ích về hệ thống làm mát hiệu quả. Chúc bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.