Phần mềm quản trị doanh nghiệp cần có những yêu cầu nào?

0
189

Thực tại cho thấy trong quá trình quản trị đơn vị thì việc điều hành toàn bộ đơn vị gây khó khăn cho những nhà điều hành vì tốn rất nhiều thời gian trong việc tổng hợp và xử lý thông báo. 1 Trong những phương pháp tạo nên thành công ấy là nhờ vận dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp mà cụ thể đó là áp dụng ERP.

ngoài ra khi lựa chọn dịch vụ phần mềm quản trị tổ chức các lời khuyên sau đây sẽ bổ ích giúp bạn chọn lựa được phần mềm phù hợp.

các bắt buộc cần có với phần mềm quản trị doanh nghiệp

 • ứng dụng cho mô phỏng phân cấp đơn vị:

Phần mềm quản lý doanh nghiệp cần được thiết kế để với thể hướng tới mô hình những đơn vị sở hữu phổ thông doanh nghiệp con, chi nhánh trên những vị trí địa lý…

 • Hiển thị trên phổ thông trang bị

Phần mềm quản trị doanh nghiệp nên được tăng trưởng trên các nền móng Web, IOS, Androi cho phép khách hàng làm cho việc trong khoảng xa, làm việc qua internet kết nối dữ liệu đến máy chủ trọng tâm.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

 • những module lõi cần sở hữu trong phần mềm quản trị doanh nghiệp:
  • Quản trị bán hàng
  • Quản trị mua hàng
  • Quản trị kho vận
  • Quản trị cung cấp
  • Quản trị tài chính kế toán
  • Quản trị nhân sự

những module lõi của hệ thống phần mềm quản trị tổ chức cần đáp ứng toàn diện những nhu cầu quản trị cơ bản của tổ chức gồm tất cả những trật tự then chốt với mối quan hệ hữu cơ với nhau tạo thành các quy trình tác nghiệp khép kín, tự động hóa phần đông các khâu trung gian.

>>> Tìm hiểu thêm: erp là gì

 • Hệ thống mở và linh hoạt:

kiểu dáng cởi mở cùng mang sự phát triển của tổ chức, các đề xuất về quản trị sẽ thay đổi dẫn đến sự quá vận chuyển đối mang những phần mềm với ngoài mặt đóng. Do đó phần mềm quản trị tổ chức cần được kiểu dáng với hệ thống mở, mềm dẻo và cởi mở để điều chỉnh các tính năng không chỉ phù hợp với yêu cầu hiện nay mà còn sẵn sàng cho sự lớn mạnh trong tương lai của đơn vị.

 • Tính bảo mật của phần mềm:

Tính bảo mật của phần mềm được thể hiện ở phương pháp mà phần mềm mang thể theo dõi nhật ký tầm nã cập hệ thống theo thời gian thực, chi tiết người dùng, vị trí, thời gian và những thao tác thực hành trong hệ thống. Biện pháp cần phân phối khả năng phân quyền trên hệ thống tới từng người sử dụng và đến từng chức năng và chiếc dữ liệu của hệ thống. Cần có giải pháp bảo mật ở mức:

Người sử dụng (quản lý bằng tên và mật khẩu)

Nén và mã hóa dữ liệu trên phố truyền.

Máy trạm truy nã cập (đảm bảo chỉ sở hữu những máy trạm được cấp phép mới sở hữu thể tầm nã cập vào hệ thống, ngay cả khi mang phần mềm và mật khẩu thì cũng không thể truy tìm cập hệ thống từ các máy trạm ko được phép).

 • Giao diện gần gũi và dễ sử dụng:

1 phần mềm thấp bên cạnh các chức năng với thể đáp ứng những đòi hỏi của doanh nghiệp thì phần mềm cần mang giao diện gần gũi, được thiết lập theo tùy biến (nhiều Layout) mang thể thay đổi theo từng nhu cầu dùng riêng, đơn giản, dễ…

Trên đây là một số những lưu ý nhỏ để bạn có thể lựa chọn được phần mềm quản trị doanh nghiệp phù hợp. Nếu bạn đang băn khoăn tìm giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn thì hãy để chuyên gia của ITG tư vấn giải pháp cho bạn: Hotline tư vấn giải pháp: 0986.196.838

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.