Ứng dụng BIDV SmartBanking hỗ trợ quản lý tài chính hiệu quả

0
471

Theo đại diện ngân hàng BIDV, ứng dụng ngân hàng (Mobile Banking) đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam nhờ những lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng. Thông thường, một ứng dụng ngân hàng sẽ tích hợp nhiều tính năng liên quan đến tài chính như quản lý tài khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán cước điện thoại, gởi tiền định kỳ, thanh toán bằng mã QR, đặt vé xem phim…

Vị đại diện cho biết, những tính năng này đặc biệt hữu ích cho tân sinh viên – những người sẽ bắt đầu cuộc sống mới với nhiều quyết định riêng cho bản thân mình.

“Ứng dụng ngân hàng thông minh đang là hành trang hữu ích với các tân sinh viên trong việc quản lý số tiền sử dụng hàng tháng như thế nào cho hiệu quả và nhanh chóng”, đại diện BIDV chia sẻ.

Giao diện BIDV SmartBanking.

Giao diện BIDV SmartBanking.

Bước vào ngưỡng cửa đại học, nhiều sinh viên mới bắt đầu làm quen với việc tính toán hợp lý giữa các khoản tiền học phí, tiền nhà, tiền ăn, tiền đi lại, tiền sách, giáo trình, internet, điện thoại… Ứng dụng ngân hàng sẽ cung cấp dịch vụ cho phép các sinh viên quản lý tài chính thông minh và nhận thêm nhiều ưu đãi từ các ngân hàng.

Chẳng hạn tại BIDV, khách hàng có cơ hội nhận hơn 400.000 đồng từ ứng dụng BIDV SmartBanking. Trong đó, 50.000 đồng dành cho khách đăng ký mới và chuyển tiền 24/7 (áp dụng 100 khách hàng đầu tiên mỗi ngày). 200.000 đồng khi thực hiện liên kết ví Momo có nhập mã khuyến mại BIDV. Ngoài ra, người dùng còn có cơ hội nhận mã khuyến mại 200.000 đồng khi quét mã QR mua sắm.

Với những tính năng hay, giao diện hiện đại, trải nghiệm người dùng tốt, BIDV SmartBanking được Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức Dữ liệu Quốc tế đánh giá là “Sản phẩm dịch vụ sáng tạo độc đáo năm 2017”. BIDV đang miễn phí duy trì hàng tháng với ứng dụng này với hơn 1.000 điểm giao dịch trên khắp cả nước.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.