VnExpress phối hợp cùng VinCity mở chuyên mục tư vấn mua nhà

0
327

Trong bối cảnh nhu cầu an cư của người dân ngày càng tăng, nhất là ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM…, các doanh nghiệp phát triển nhiều dòng bất động sản ra thị trường, phục vụ đầy đủ phân khúc từ bình dân đến cao cấp, hạng sang.

Nhằm hỗ trợ người mua có thể có lựa chọn phù hợp, VnExpress phối hợp với thương hiệu bất động sản VinCity (thuộc Vingroup) mở chuyên mục “Người Việt Nam mua nhà – Những điều cần biết”.

Chuyên mục cập nhật thường xuyên về thông tin tổng quát thị trường bất động sản, các dự án nổi bật, xu hướng thiết kế mới, chia sẻ kinh nghiệm chọn mua nhà phù hợp với nhu cầu của bản thân, gia đình và điều kiện tài chính, cung cấp kiến thức về tài chính cá nhân, gói vay mua nhà ưu đãi.

Ông Sử Ngọc Khương - Giám đốc Đầu tư Savills Việt Nam và Thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo IIB tham gia tư vấn cho bạn đọc VnExpress.

Ông Sử Ngọc Khương – Giám đốc Đầu tư Savills Việt Nam và thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo IIB tham gia tư vấn cho bạn đọc VnExpress.

Chuyên mục cũng là nơi độc giả VnExpress có thể gửi câu hỏi về tất cả những vấn đề liên quan đến việc chọn mua nhà, lên kế hoạch tài chính…

Phụ trách giải đáp thắc mắc cho bạn đọc là các chuyên gia bất động sản và tài chính uy tín; trong đó có Tiến sĩ Sử Ngọc Khương – Giám đốc Đầu tư Savills Việt Nam, thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo Viện Nghiên cứu Tin học và Kinh tế ứng dụng (IIB). Ông có 20 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, gồm quản lý đầu tư, tài chính ngân hàng, xây dựng dân dụng và bất động sản.

Ông Đặng Công Hoàn - Giám đốc phát triển sản phẩm Bán lẻ của Techcombank

Ông Đặng Công Hoàn – Giám đốc phát triển sản phẩm bán lẻ của Techcombank

Tham gia tư vấn còn có ông Đặng Công Hoàn – Giám đốc phát triển sản phẩm bán lẻ của Techcombank.

Techcombank là đơn vị đồng hành hỗ trợ tài chính cho người mua nhà tại nhiều dự án lớn. Techcombank hợp tác chiến lược toàn diện với Vingroup triển khai giải pháp tài chính riêng biệt và linh hoạt cho người mua căn hộ VinCity.

Giáo sư Cù Trọng Xoay Đinh Tiến Dũng.

“Giáo sư Cù Trọng Xoay” Đinh Tiến Dũng.

Chuyên mục “Người Việt Nam mua nhà – Những điều cần biết” hứa hẹn sẽ càng thú vị khi có sự tham gia tư vấn của “Giáo sư Cù Trọng Xoay” Đinh Tiến Dũng, vốn được cộng đồng yêu thích trong chương trình Thư giãn cuối tuần (Đài Truyền hình Việt Nam).

Ông nổi tiếng là người có góc nhìn lạc quan về mọi vấn đề trong cuộc sống, hứa hẹn góp phần đáng kể vào việc tháo gỡ những khúc mắc của độc giả gửi tới cho chuyên mục.

Nam Anh

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.