04 lý do giúp BĐS Địa Ốc Tiến An tại Long An “cất cánh” trong năm 2020

0
202

Năm 2020 là năm giới bất động sản chứng kiến BĐS Long An có những bước tăng trưởng rõ rệt. Lượng người mua tăng, các “ông lớn” đổ bộ về… tất cả đã tạo nên sự nhộn nhịp cho BĐS khu vực này. Nhưng lý do nào giúp BĐS Công ty Địa Ốc Tiến An tại Long An bỗng nhiên thu hút người mua/ nhà đầu tư đến vậy?

Lý do được cho là:

Chính sách giãn dân của Tp. HCM

Tp. HCM đất chật người đông không thể đáp ứng được nhu cầu sinh sống của con người, vì vậy đã đưa ra chính sách giãn dân. Bên cạnh tỉnh Đồng Nai và Bình Dương thì Long An là một trong các tỉnh thuộc tam giác giãn dân của Tp. HCM. Nhờ đó, đất Long An bỗng ngày càng có giá trị và giá cả.

Dự án Khu đô thị Phúc Ninh - Thiết kế sáng tạo hạnh phúc vẹn tròn

Chưa hết, tầm nhìn 2030 – 2050 trong quy hoạch vùng Tp. HCM do thủ tướng chính phủ phê duyệt, thì: Huyện Đức Hòa, huyện Bến Lức và huyện Cần Giuộc sẽ trở thành thành phố vệ tinh của Tp. HCM. Tỉnh Long An hiện đã, đang và sẽ có những chính sách phù hợp để thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của 3 huyện này, nhờ vậy giá đất tại đây có sự tăng giá đột biến.

Hạ tầng phát triển đồng bộ

Hệ thống giao thông của tỉnh Long An ngày một phát triển và trở thành nền tảng vững chắc để BĐS “cất cánh”. Điển hình của sự đầu tư, phát triển hạ tầng giao thông tỉnh Long An đó là cao tốc Tp. HCM – Trung Lương được hoạt động từ năm 2010, đã rút ngắn khoảng cách giữa Long An với Tp. HCM, đồng thời là “cầu nối” liên kết Tp. HCM với các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Ngoài ra, cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng đang gấp rút hoàn thành. Sau khi đi vào hoạt động sẽ giúp việc di chuyển từ Long An đến các tỉnh khác một các dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Ngoài ra còn một số các tuyến đường khác như: Dự án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo, mở rộng đường Lê Văn Lương, tuyến Metro số 4, Quốc lộ 22 và Tỉnh lộ 830…

Quỹ đất sạch được mở rộng

Bán nhà đất HOT khu đô thị Phúc Ninh, TP Bắc Ninh giá gốc chủ đầu ...

Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Long An, chủ tịch UBND tỉnh cho biết tỉnh hiện đang có 13.500 quỹ đất dành cho việc phát triển đô thị – công nghiệp đến hết năm 2020. Trong đó quỹ đất sạch chiếm đến 5.000 ha, đang chờ các chủ đầu tư cả trong lẫn ngoài nước đến đầu tư.

Người mua/ nhà đầu tư nếu có ý định đầu tư vào BĐS Long An thì nên lựa chọn những dự án được thực hiện trên quỹ đất sạch. Ví dụ muốn đầu tư vào dự án Địa Ốc Tiến An tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An thì cần biết pháp lý dự án đủ chưa, có được xây dựng trên quỹ đất sạch hay không. Chỉ đầu tư khi chắc chắn dự án đó được xây dựng trên quỹ đất sạch, được UBND tỉnh Long An phê duyệt.

Giá đất hiện còn rẻ

Đất Long An đang tăng giá từng ngày, và chắc chắn sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới. Nhà đầu tư khôn ngoan là người biết lựa chọn thời điểm để đầu tư: Mua đất khi giá còn rẻ và sẽ bán lại khi giá cao.

Và lúc này đây chính là thời điểm thích hợp nhất để mua đất Long An. Khi giá đất còn rẻ và khi giá tăng nhưng chưa tăng đến ngưỡng cao nhất.

Quyết định 60/2017/QĐ-UBND của Tp. HCM về việc hạn chế tách thửa đã khiến nguồn cung đất nền ngày càng khan hiếm và tăng giá. Đó cũng chính là một trong những lý do khiến BĐS Cong ty Dia Oc Tien An ngày một sôi động và thu hút người mua/ nhà đầu tư từ khắp mọi nơi quan tâm và tìm kiếm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.