Bất động sản khu Đông Sài Gòn 2019: Tiếp tục dẫn đầu nhờ hạ tầng

0
178

Theo các chuyên gia công ty địa ốc Long Phát cho biết, năm 2019 và các năm tiếp theo, khu Đông trên đà trở thành tâm điểm dẫn đắt thị trường địa ốc Tp. HCM nhờ hệ thống hạ tầng và quỹ đất lớn mạnh. Tin tức ghi nhận các công trình hạ tầng trung tâm ở khu Đông đang được xây dựng, thu hút hầu hết giới đầu tư nước ta và quốc tế.

Một vài Công trình hạ tầng thi công xong ở năm 2019

Các ngày cuối năm 2018, hàng loạt dự án hạ tầng ở khu Đông sắp gấp rút thi công để kịp nghiệm thu trước dịp Tết Nguyên đán. Cụ thể, đường Đỗ Xuân Hợp trong khoảng cầu Nam Lý tới Nguyễn Duy Trinh sắp được đầu cơ gia tăng lên 30m. Nguồn tin Khu quản lý liên lạc thành thị số 2, tuyến đường này đang hoàn thành. Cùng lúc đó, cầu Nam Lý cũng sẽ được đẩy nhanh tiến độ thi công sau lúc mặt bằng được thi công xong
Còn nhánh phía cầu ông Cua, nằm trên đường Võ Chí Công vừa được Sở liên lạc chuyển vận TP.HCM nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Nhánh cầu mới và cũ tạo thành 2 chiều đi về sở hữu mỗi chiều rộng lớn hơn 19m.

Mặt đường tuyến vòng đai hai trong khoảng nút giao Mỹ Thủy tới cầu Phú Hữu cũng được phát triển thêm hai làn xe và sở hữu dải phân cách lớn để tách làn xe máy. Điều này giúp một số phương tiện giao thông từ cảng Cát Lái đi về cao tốc Tp. HCM Long Thành -Dầu Giây tốc độ hơn trước nhiều.

Trong năm 2019, một vài Công trình hạ tầng tại khu Đông được thi công xong. Đây là động lực bước phát triển địa ốc ở đây duy trì đà mở rộng ổn định năm 2019.

Dự kiến, hàng loạt Dự án hạ tầng đình đám khác cũng sẽ được đưa vào quản lý trong năm 2019. ví dụ như Công trình Bến xe miền Đông mới ở thị trấn Long Bình, Q9 sẽ được đẩy nhanh tiến độ xây dựng để kịp đưa ở quản lý trong khoảng Quý II năm 2019. Bến xe này được đầu tư tới ,.000 tỷ đồng, khởi công tiến hành vào tháng 4/2017 mang diện tích lớn hơn 16ha. Đó được coi là bến xe lớn nhất cả nước và là 1 trong Các bến xe hiện đại của Đông Nam Á.

Như vậy, Xa lộ Hà Nội được nâng cấp từ 8 lên 12 làn xe với chiều dài toàn tuyến là 13,7km, kể từ chân cầu Sài Gòn hai đến điểm tiếp giáp cầu Đồng Nai mới, đã hoàn thành ở năm 2018.

Công trình bệnh viện Ung Bướu cơ sở hai với vốn đầu tư khoảng 5.800 tỷ Việt Nam, quy mô 1.000 giường bệnh có vị trí tại phường Tân Phú, thị xã . được khởi công tiến hành giữa năm 2016, dự kiến thi công xong cuối năm 2019.

sở hữu sự đầu cơ gia tăng nhiều tuyến đường tại Khu Đông của thành phố, có thể thấy trong khoảng thời gian dài việc lưu thông ở một số Q9 hay Thủ Đức về trung tâm sẽ càng ngày càng được rút ngắn. Hàng loạt công trình hạ tầng giao thông ở khu Đông đang nghiệm thu sẽ giúp thị trường nhà đất nơi đây tiếp tục giữ vững vị thế đứng số 1.

Những hãng văn phòng cho thuê lớn tụ hội đi lên Công trình ở khu Đông

Sự đột phá mạnh mẽ ở đi lên hạ tầng đã làm cho khuân mặt thành thị khu Đông hoàn toàn thay đổi diện mạo. đến khoảng thời gian hiện nay, đầy đủ Những đơn vị dịch vụ BĐS đều mang dự án lớn ở khu Đông.

Tại hội thảo xu hướng và cơ hội đầu tư căn hộ 2019, công ty địa ốc Long Phát dự đoán năm 2019 và mười năm tiếp theo, khu Đông sắp là tâm điểm dẫn đắt thị trường BĐS Tp. HCM, không chỉ hạ tầng, khu Đông còn là điểm nổi bật cái vốn FDI của địa phương. Một vài Tập đoàn lớn của nước ngoài như Pháp, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… đã và đang rót vốn vào Đó. Khu Đông vẫn có một vài dư địa đi lên. Thời gian tới, khu Đông vẫn có nguồn chi tiết kích cầu thị trường văn phòng cho thuê gia tăng. Hạ tầng liên lạc, kinh doanh với nguồn mức đầu tư lớn đã và sẽ khiến cho thay đổi bộ mặt tỉnh thành khu Đông.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.