City Garden Cho thuê chung cư tiện nghi sang trọng vị trí tốt

0
643

Căn hộ cao cấp Cho thuê City Garden phát triển bởi Tập Đoàn Refico toàn cảnh tuyệt đẹp chất lượng cao tiện ích đa dạng.

Cho thue can ho City Garden toàn cảnh tuyệt đẹp giá hợp lí thiết kế đẹp mắt. Khu Cho thuê căn hộ chung cư cân bằng phong thủy, được phát triển bởi Tập Đoàn Refico tầm nhìn rộng mở. Cho thuê căn hộ chung cư City Garden khẳng định chất lượng, nằm trên đường 59 Ngô Tất Tố, Phường 21 chất lượng cao. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh. Khu chung cư cao cấp Cho thuê City Garden vị trí cửa ngõ, thuộc huyện Quận Bình Thạnh tiện ích đa dạng. City Garden còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao bởi chủ đầu tư dành trọn khu vực công cộng cho hồ bơi và cây xanh.

City Garden
Công nghệ Nano là gì ? Những Ứng Dụng của Công Nghệ Nano. thiết kế đẹp mắt. cân bằng phong thủy. Nếu xét về mặt phong thủy thì dòng chảy của sông Sài Gòn đổi hướng ngược nhau mang phù sa bồi tụ khu vực này, mà theo quan niệm dân gian thì xây nhà bên bồi an gia phú quý. Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, City Garden thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý.
Cho thue can ho City Garden tầm nhìn rộng mở. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Ngoài ra, ở căn hộ City Garden còn có các tiện ích như: Khu trung tâm thương mại, Khu giải trí thư giãn ngoài trời, Nhà hàng, Cafe, Nhà trẻ, phòng Gym, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng chăm sóc sức khỏe, …
Công nghệ Nano là gì khẳng định chất lượng. Thêm vào đó, City Garden hưởng tầm nhìn thông thoáng về sông Sài Gòn vĩnh viễn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm thành phố. Dự án City Garden là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ.
thuê căn hộ city garden vị trí cửa ngõ. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0913 756 339