Dự án 9View Apartment giữa trung tâm

0
33

Căn hộ cao cấp 9View Apartment phát triển bởi hung thịnh corp ban công rộng thoáng nhiều mảng xanh ưu điểm gần sông.

9View Apartment tân phú ban công rộng thoáng thiết kế đẹp nội thất tinh tế. Dự án chung cư cao cấp hoàn thiện cao nhất, phát triển bởi hung thịnh corp địa thế vượt trội. Khu dự án cao cấp 9View Apartment bảo vệ nghiêm ngặt, nằm tại khu vực Đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B nhiều mảng xanh. Với thiết kế căn hộ 9View Apartment nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ. Khu chung cư cao cấp 9View Apartment địa chỉ mơ ước, tại huyện Quận 9 ưu điểm gần sông. Tại Căn hộ 9View Apartment có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và phòng tập gym,spa… nội thất tinh tế.

9View Apartment
hoàn thiện cao nhất. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án 9View Apartment, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Căn hộ 9View Apartment bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát.
9View Apartment tân phú địa thế vượt trội. Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi căn hộ 9View Apartment là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí. Khu dân cư phức hợp 9View Apartment được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.
căn hộ 9View Apartment bảo vệ nghiêm ngặt. Với ước mơ khao khát tạo nên những kiệt tác về kiến trúc căn hộ và nhà ở. Gian bếp 9View Apartment thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng.
chung cư 9View Apartment địa chỉ mơ ước. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ 9View Apartment còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.
Bộ phận kinh doanh dự án 0906 765 092
Xem thêm thông tin dự án khác duanhungthinhpropertyx.com https://duanhungthinhpropertyx.com/q7-boulevard/