Hàng loạt sổ hồng được trao tận tay khách hàng địa ốc Singa tại các dự án ở Bình Dương

0
74

Chuyên gia công ty địa ốc Singa nhận định, hiện nay lực hút đầu tư nước ngoài tại nước ta ngày càng tăng cao, những tập đoàn lớn đang sẵn sàng chọn VN là quốc gia để đặt nhà máy dịch vụ sản xuất và đầu tư dài hạn; đi kèm Tin tức này là nhu cầu về địa điểm thuê nhà xưởng, kho bãi cũng nâng cao. Những DN kinh doanh công nghiệp cũng như sản xuất logistics cũng sẽ thích nghi trong thời gian tiếp theo, bắt buộc phải Một vài quỹ đất dành cho các đơn vị quản lý kinh doanh bổ trợ đi lên công nghiệp. Do Đây, Một vài đơn vị nhìn nhận, Đây chính là tiền đề để bđs khu công nghiệp nước ta sẽ tăng trưởng trong thời gian tới.

Đa dạng hóa phương án vận hành KCN

Thông tin địa ốc Singa cho biết, tính tới hết năm 2018, Việt Nam ghi nhận tổng vốn FDI đảm bảo đạt tới gần 35,46 tỷ đô la, có thể xem như 98,8% so với năm 2017. Những CĐT nước bên cạnh đã đầu tư trong 17 ngành ngành nghề, vào Đây đầu tư tụ họp Các nhất trong lĩnh vực công nghiệp chế biến, sản xuất với tổng số vốn đạt 1,93 tỷ đô la, chiếm 81,8% tổng nguồn vốn đăng ký. thực tế trên đã làm cho tiềm lực nhà đất công nghiệp sắp dần lớn hơn nguồn cung ở nhiều KCN quản lý tốt có tổng tỷ lệ lấp đầy đạt 73%.

Mặt khác, loại vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài nâng cao mạnh đi kèm với sự dịch chuyển trong chuỗi giá trị đã và sắp mở ra ngày mai tươi sáng cho thị trường chung cư công nghiệp, nhất là lúc mẫu vốn FDI ở Việt Nam vẫn chuyển động Tin tức chiều hướng nâng cao tích cực. Dự kiến, nước ta cũng với Một số khuyến mại về thuế như đi xuống thuế mức lương DN, thuế nhập khẩu, thuế thu nhập tư nhân…, giảm Những tầm giá về thuê đất đai, nhà xưởng, vật chất công nghệ… Để thu hút CĐT nước ngoại trừ.

Nhận định về triển vọng của bất động sản công nghiệp, GS Đặng Hùng Võ cho biết, BĐS cho thuê công nghiệp không chỉ lôi kéo Một vài người bị cuốn hút tới KCN mà còn thu hút nhiều chủ đầu tư nhà đất khác như về căn hộ, nhiều loại dịch vụ không giống để sở hữu thể đi lên phát triển thành khu đô thị. Bên cạnh đó, chiến tranh kinh doanh Mỹ-Trung cũng mang lại thời cơ tốt cho VN, bởi sắp sở hữu làn sóng di chuyển của nhiều Cty trong khoảng Trung Quốc sang VN.

Dia oc Singa tiên liệu, ở quá trình phát triển của thị trường chung cư công nghiệp vẫn còn các tồn tại, giảm thiểu như chưa gắn kết với đồ án mở rộng tài chính của vùng, địa bàn và thành phố lớn, tính liên kết vùng thấp. Vì vậy, chưa phát huy hết điểm mạnh và tiềm năng gia tăng của thị trường địa ốc công nghiệp của từng Tp. HCM nơi mang Các KCN được tiến hành.

Để thị trường BĐS công nghiệp VN phát triển, theo chuyên gia này, việc minh bạch thông tin trong bđs nhà đất nói chung và bđs công nghiệp nói riêng là điều tối quan trọng lúc này. Đơn cử như, Các CĐT với ý định đầu cơ vào nước ta, họ chỉ cần ở nước mình nhưng vẫn với thể biết được tình hình BĐS công nghiệp ở mỗi địa phương tại Việt Nam như: Giá thuê mặt bằng ở đó cỡ độ như thế nào; khu vực đấy sở hữu bao nhiêu KCN; quy hoạch ra sao; trạng thái và độ lấp đầy của từng trong nước cũng như hạ tầng về sản xuất ở mức độ nào.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường Bình Dương từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 các dự án của địa ốc Singa đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.