Khu căn hộ chung cự 6th Element kiến trúc châu Âu

0
90

Căn hộ dự án 6th Element chủ đầu tư Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà trái tim thành phố sống nhộp nhịp bố trí hiện đại.

chung cư 6th Element shophousehcm.com trái tim thành phố khu trung tâm tiện ích ngoại khu. Khu đô thị thiết kế ưu việt, được xây dựng bởi Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà nhịp sống hiện đại. Căn hộ cao cấp dự án 6th Element vận hành 5 sao, nằm trong khu Nguyễn Trãi, KĐT Mỗ Lao, Tây Hồ sống nhộp nhịp. Để đáp ứng các nhu cầu hạn chế việc đi lại cho mỗi người, mô hình đô thị tiện ích 6th Element với đầy đủ dịch vụ được hình thành. Dự án 6th Element thiết kế rất đẹp, khu huyện Hà Nội bố trí hiện đại. Hội tụ các lợi thế ưu việt trên, 6th Element mở ra một không gian hiện đại, đẳng cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng.

6th Element
dự án cao cấp 6th Element shophousehcm.com/ban-shophouse-quan-12/ tiện ích ngoại khu. thiết kế ưu việt. Căn hộ 6th Element sỡ hữu vị trí cực kỳ đắc địa mà không có một dự án nào trong thành phố có được. Dự án 6th Element là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn!
shophousehcm.com nhịp sống hiện đại. 6th Element được thiết kế nhằm mang lại cuộc sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho những chủ nhân tương lai. Dự án khu căn hộ 6th Element được thiết kế theo phong cách Châu Á đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.
shophousehcm.com/ban-shophouse-quan-12/ vận hành 5 sao. Thiết kế của căn hộ 6th Element hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê.
6th Element shophousehcm.com thiết kế rất đẹp. Căn hộ 6th Element có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

Tìm hiểu thêm Căn hộ 6th Element tại https://we.edu.vn/