Khu phức hợp PVC-IC Căn hộ bàn giao đầy đủ sống phong cách

0
86

Căn hộ Khu phức hợp PVC-IC phát triển bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng Dầu khí (PVC-IC) hoàn thiện cao cấp nhiều mảng xanh sân vườn xanh mát.

Căn hộ Khu phức hợp PVC-IC hoàn thiện cao cấp lối sống riêng giao hòa thiên nhiên. Chung cư dự án tuyệt vời, đầu tư bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng Dầu khí (PVC-IC) tiện ích cao cấp. Dự án căn hộ Khu phức hợp PVC-IC lựa chọn hấp dẫn, xây dựng tại đường số 33 đường 30/4, phường 9, Tp.Vũng Tàu nhiều mảng xanh. Lựa chọn sáng giá cho những chủ nhận muốn tìm kiếm một căn hộ với kiến trúc độc đáo, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách sống resort. Khu chung cư cao cấp Khu phức hợp PVC-IC môi trường thân thiện, khu vực huyện Bà Rịa – Vũng Tàu sân vườn xanh mát. Tiện ích ngoại khu: Cách sông Sài Gòn khoảng 200m, can ho Khu phức hợp PVC-IC sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. phuquocreal.vn/phan-tich-uu-diem-dia-diem-can-ho-oyster-ganh-hao/ giao hòa thiên nhiên.

Khu phức hợp PVC-IC
saigonpanoramavn.com/chung-cu-cao-cap-oyster-ganh-hao-dia-the-vuot-troi-uu-the-thanh-cong/ dự án tuyệt vời. Khu phức hợp PVC-IC thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Khu phức hợp PVC-IC bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.
tiện ích cao cấp. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym… Căn hộ Khu phức hợp PVC-IC mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.
phuquocreal.vn/phan-tich-uu-diem-dia-diem-can-ho-oyster-ganh-hao/ lựa chọn hấp dẫn. Khu phức hợp PVC-IC chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh. Với thiết kế căn hộ Khu phức hợp PVC-IC nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ.
saigonpanoramavn.com/chung-cu-cao-cap-oyster-ganh-hao-dia-the-vuot-troi-uu-the-thanh-cong/ môi trường thân thiện. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.