Opal boulevard đẳng cấp 5 sao sống độc đáo

0
138

căn hộ chung cư opal boulevard được xây dựng bởi Đất Xanh Group không gian thoáng rộng giá hấp hẫn tầm nhìn độc đáo.

căn hộ chung cư cao cấp opal boulevard không gian thoáng rộng đẳng cấp sống đẳng cấp chất lượng. Chung cư cao cấp vị trí thuận lợi, chủ đầu tư Đất Xanh Group phong cách tao nhã. Dự án căn hộ cao cấp opal boulevard phù hợp đầu tư, toạ lạc đường Phạm Văn Đồng, Thủ Đức giá hấp hẫn. Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của opal boulevard khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây. Căn hộ opal boulevard hiện đại đích thực, thuộc huyện Tp. Hồ Chí Minh tầm nhìn độc đáo. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Mua nhà trả góp cho người có thu nhập thấp đẳng cấp chất lượng.

opal boulevard
Kiến trúc Baroque, đặc trưng và sự kỳ vĩ trong nghệ thuật kiến trúc vị trí thuận lợi. opal boulevard được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017. Ngoài ra dự án opal boulevard có ga metro tuyến số 1 đi ngang qua, trung tâm thương mại, giải trí, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn.
phong cách tao nhã. Hệ thống điện của dự án opal boulevard được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất. Vườn phố giữa thành phố Căn hộ opal boulevard mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê,…
Mua nhà trả góp cho người có thu nhập thấp phù hợp đầu tư. Thiết kế hiện đại, trẻ trung với màu sắc nhẹ nhàng, mát mẻ, căn hộ opal boulevard đem đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái ngay từ cái nhìn đầu tiên. opal boulevard giao căn hộ đầy đủ trang thiết bị cho tất cả các phòng. Thiết bị vệ sinh đầy đủ.
Kiến trúc Baroque, đặc trưng và sự kỳ vĩ trong nghệ thuật kiến trúc hiện đại đích thực. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính.