The Manor kiến trúc cổ điển giỏ hàng mới

0
550

Cho thuê Căn hộ The Manor đầu tư bởi Tập đoàn Bitexco vị trí yên tĩnh tầm nhìn rộng thiên nhiên xanh mát.

cho thuê căn hộ the manor hcm vị trí yên tĩnh trục đường chính giao thông thuận tiện. Khu Cho thuê căn hộ chung cư thu hút chú ý, chủ đầu tư Tập đoàn Bitexco phù hợp đầu tư. Dự án The Manor Cho thuê gần trạm metro, toạ lạc tại đường 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 tầm nhìn rộng. Với lối kiến trúc độc đáo, đầy đủ công năng thẩm mỹ, dự án The Manor giống như một khu đô thị trong tương lai. Khu chung cư Cho thuê The Manor phát triển tâm hồn, thuộc huyện Quận Bình Thạnh thiên nhiên xanh mát. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, căn hộ The Manor còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

The Manor
giao thông thuận tiện. chung cư The Aston Luxury Residence thu hút chú ý. Căn hộ The Manor được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát. Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.
cho thuê căn hộ the manor hcm phù hợp đầu tư. Dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng mọi nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tại đây. Làm cơ thể săn chắc tại phòng tập cao cấp The Manor, Dành cho những người yêu thể dục thể hình, phòng gym.
Cho thuê căn hộ The Manor gần trạm metro. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ The Manor sẽ cảm nhận được. Mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất.
chung cư The Aston Luxury Residence phát triển tâm hồn. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng (+84)915916915