[VIDEO] Hội thảo phát triển bất động sản Việt Nam: Tầm nhìn và Triển vọng

0
499

Hội thảo phát triển bất động sản Việt Nam: Tầm nhìn và Triển vọng khai mạc sáng ngày 11/8 tại Tp.HCM với sự tham gia của hơn 300 đại biểu đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Với mục đích giúp chia sẻ và kết nối giữa các nhà hoạch định chính sách, nhà quản lý, các cơ quan chức năng, chuyên gia, cộng đồng doanh nghiệp ngành bất động sản và đặc biệt sự quan tâm của các nhà đầu tư, Thời báo Kinh tế Việt Nam chủ trì phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức hội thảo này.

Hội thảo không đi sâu bàn thảo những vấn đề cốt lõi của thị trường như cung cầu – giá cả – sản phẩm …mà sẽ đề cập và phân tích những yếu tố và xu hướng mới có tác động trực tiếp đến hoạt động của thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay và trong thời gian tới.

Với sự tham gia của đại diện các cơ quan quản lý và chức năng cũng như các chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu và thực tiễn phát triển bất động sản thông minh và đại diện doanh nghiệp ngành bất động sản, hội thảo được kỳ vọng sẽ mang đến những thông tin giá trị và ý nghĩa đối với các đại biểu, đặc biệt đối với các doanh nghiệp ngành bất động sản.

Hội thảo tập trung vào 2 phiên thảo luận. Phiên thứ nhất có nội dung về bối cảnh mới và tầm nhìn phát triển bất động sản Việt Nam. Phiên thứ hai về phát triển bất động sản thông minh: kinh nghiệm quốc tế và thực tiễn tại Việt Nam.

Hội thảo sẽ được phát trực tiếp trên Báo điện tử và Fanpage VnEconomy.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.