2 thiết kế văn phòng hiện đại của các tập đoàn nổi tiếng toàn cầu

0
105

Thiết kế văn phòng hiện đại, ấn tượng góp một phần không nhỏ trong việc tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên. Bên dưới là tổng hợp những mẫu văn phòng hiện đại, sang trọng của các doanh nghiệp lớn trên thế giới được giới thiệu bởi Miền Bắc. Để được tư vấn thêm từ chuyên gia hãy liên hệ 0988 888 925.

>>Xem ngay: ý nghĩa khi thiết kế thi công nội thất văn phòng cao cấp hiện đại

Tổng hợp top thiết kế văn phòng hiện đại ấn tượng

Những mẫu văn phòng mà chúng tôi giới thiệu đều của các tập đoàn nổi tiếng:

1. Văn phòng hiện đại của công ty Selgas Cano – Madrid

Văn phòng Selgas Cano – Madrid được thiết kế một cách khá độc đáo, mới lạ và ấn tượng. Một phần của văn phòng nằm sâu trong lòng đất điều này giúp cho không gian luôn mát mẻ, giảm bớt đi sự nóng bức trong màu hè đỏ lửa. Cách thiết kế này còn góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sự khác biệt, đặc biệt cũng như mang đến một hình ảnh văn phòng mới lạ đến cho các nhà đầu tư hay khách hàng.

Phần nổi bên trên được bao bọc bằng hệ thống vách kính độc đáo nhằm tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài để có được sự thông thoáng, dễ chịu và thoải mái. Những chiếc bàn làm việc màu trắng nổi bật trên nền sàn gỗ công nghiệp đã làm nên một không gian văn phòng ấn tượng, tinh tế.

2. Thiết kế văn phòng hiện đại của google

Google nổi danh với kiểu vừa làm việc vừa chơi để tạo sự thoải mái, dễ chịu nhất cho những kỹ sư. Văn phòng của google không đơn thuần chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi giải trí, thư giãn hay thưởng thức ẩm thực. Với mô hình làm việc này đã biến google trở thành xu hướng mới nhất mà nhiều công ty, tập đoàn lớn đi theo.

Mẫu văn phòng của google mà chúng tôi giới thiệu đến quý vị được thiết kế một cách khá sáng tạo, độc đáo và ấn tượng. Không có sự xuất hiện của những bộ bàn ghế, vách ngăn bằng gỗ mà thay vào đó là mô hình vũ trụ – ống xoáy nước hay kết hợp thêm quầy bar. Tất cả những yếu tố đó góp phần không nhỏ trong việc giải quyết những tâm sinh lý của nhân viên để họ tập trung hơn vào công việc.

>>Xem ngay: Top mẫu thiết kế văn phòng 60m2 đẹp hiện đại với nhiều phong cách

Trên đây là 2 mẫu thiết kế văn phòng hiện đại, độc đáo của các doanh nghiệp nổi tiếng. Cách thiết kế văn phòng này góp phần không nhỏ trong việc tạo sự thoải mái, dễ chịu cho nhân viên từ đó để họ tập trung nhiều hơn vào công việc để nâng cao chất lượng công việc. Để có mẫu phòng làm việc đẹp, ấn tượng, sang trọng với chi phí thấp nhất hãy đến Miền Bắc hoặc liên hệ 0988 888 925.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.