Cách chọn mua đệm bông ép Everon

0
85

Trên thị trường hiện tại, có rất nhiều địa chỉ bán đệm bông ép Everon với nhiều giá bán khác nhau. Cho nên, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình cũng như trị giá sử dụng lâu bền của sản phẩm quý khách nên chọn mua đệm tại đại lý ủy quyền, nhà cung ứng chính hãng.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua đệm bông ép Everon

Dưới đây là bí kíp giúp quý khách hàng chọn mua được đệm bông ép Everon chính hãng cho gia đình mình.

Chú ý tới chất liệu ruột và áo đệm

Vỏ đệm được dệt từ gấm và từ chất liệu 100% cotton đang được sử dụng và ưa chuộng nhiều hiện nay. Đệm chất cotton giúp bạn nằm có cảm giác dễ chịu, dễ chịu và thuận tiện vệ sinh khi bẩn, vải gấm tạo cho chiếc đệm đẹp mắt và sang trọng.

Đệm bông ép Everon chính hãng sẽ có phần ruột cứng, phẳng và trắng. Màu trắng mịn được ép phẳng cho biết đấy là một mẫu nệm được sử dụng từ 100% polyester. Chính bởi thế, khi chọn mua đệm bạn nên yêu cầu nhân viên bán hàng cho xem phần ruột đệm để phân tích được chính xác chất liệu của sản phẩm.

rà soát độ đàn hồi của đệm

Đối với độ đàn hồi thì bạn có thể kiểm tra bằng cách sờ hoặc nằm thử lên đệm. Theo những chuyên gia bạn nên kiểm tra độ đàn hồi của đệm bằng phương pháp dùng tay ấn vào bề mặt cái đệm và thả tay ra, nếu bề mặt nơi tay bạn ấn nhanh chóng trở lại hiện trạng ban đầu thì đó được đánh giá là đệm chất lượng, chính hãng.

Nằm thử đệm

hiện nay lúc chọn mua đệm nhiều người mua thường ngại nằm thử trên đệm hoặc nếu có nằm chỉ nằm rất ít hoặc chỉ dùng tay ấn thử lên bề mặt đệm. Ngoài ra, giấc ngủ thường kéo dài bạn đừng ngại ngùng mà hãy nằm thử lên đệm từ 5-10 phút, xoay chuyển một vài tư thế xem đệm có phù hợp mang lại cảm giác thoải mái hay không.

Chú ý tới kích thước đệm

những kích thước đệm tiêu chuẩn ngày nay, đối với đệm đơn thường có kích thước nhỏ và phù hợp dùng cho 1 người nằm. Kích thước đệm đơn phổ biến ngày nay phải kể tới các kích thước 100 x 190 cm hoặc 120 x 190 cm.

Nếu là những chiếc đệm ngoại nhập thì kích thước đơn tiêu chuẩn có lớn hơn những sản phẩm thông dụng một tẹo, phổ biến nhất trong số đấy là 100 x 200 cm và 120 x 200 cm

những kích thước đệm giường đôi phổ biến nhất là 160 x 200 cm và 180 x 200 cm, kích thước lớn nhất là 200 x 220cm. Các cái đệm đôi thường được sử dụng trong phòng ngủ của các căn hộ có diện tích lớn. Đệm này thưởng sử dụng với chiếc giường có diện tích tương đương.

vì thế, trước lúc chọn mua đệm bạn cần phải biết chính xác kích thước của mẫu giường nhà mình là bao nhiêu để chọn được đệm cho thích hợp, tránh việc chọn đệm quá thừa hoặc quá thiếu so với giường vừa gây mất thẩm mỹ lại ảnh hưởng tới kết cấu và độ bền của sản phẩm.

Chú ý tới khả năng chịu lực của đệm

Nếu trọng lượng của cơ thể người không thăng bằng với chiếc đệm sẽ có cảm giác không thoải mái, khó chịu dẫn đến mất ngủ đối với người dùng đệm. Một cái đệm chất lượng là khi bạn có thể xoay chuyển mọi tư thế ngủ mà không gây xê dịch đệm, không đau nhức mỏi xương lúc thức giấc…

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.