Đặc điểm ưu việt của gỗ công nghiệp an cường mà bạn cần biết

0
64

Trong trang trí và thi công nội thất thì chất liệu gỗ công nghiệp an cường đang được sử dụng khá nhiều. Vậy bạn có biết ưu điểm nổi bật của loại gỗ này và những loại gỗ an cường phổ biến hiện nay chưa?. Bên dưới là thông tin chi tiết về gỗ an cường được chia sẻ khá chi tiết bởi Miền Bắc. Để được tư vấn thêm hãy đến Miền Bắc.

>>Xem ngay: 6 thông tin cần biết về gỗ công nghiệp An Cường chất lượng

  1. Đặc điểm ưu việt của gỗ công nghiệp An Cường

Chất liệu gỗ này được ưa chuộng vì những ưu điểm đặc biệt sau:

1.1. Khả năng chống ẩm

Loại gỗ này có khả năng chống ẩm vì chất liệu chủ yếu của chúng là code gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, đã được gia công trên dây chuyền công nghệ cao cùng máy móc hiện đại. Tuy nhiên, bạn cũng cần quan tâm đến bề mặt tiếp xúc của sản phẩm để đưa ra quyết định có nên sử dụng loại an cường chống ẩm hay không.

Nếu những sản phẩm làm từ gỗ an cường mà không thường xuyên tiếp xúc với nước như mặt sàn, tủ quần áo thì chỉ cần dùng loại gỗ bình thường. Còn loại thường xuyên tiếp xúc với nước như tủ bếp thì cần sử dụng sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp an cường chống ẩm. Như vậy tủ bếp sẽ rất bền.

1.2. Khả năng chống mối mọt cao

Những loại gỗ tự nhiên thường không có khả năng chống mối mọt cao nhưng gỗ an cường thì ngược lại. Sở dĩ an cường có khả năng chống mối mọt vì đây là loại gỗ được kết dính bằng keo- hóa chất nên mối mọt thường sẽ kén và quá trình ăn sẽ chậm hơn. Ngoài ra, đơn vị sản xuất đã xử lý chất liệu khá kỹ trước khi đưa vào sản xuất.

  1. Các loại gỗ an cường được sử dụng nhiều hiện nay

Những loại gỗ này được ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay:

2.1. Code gỗ công nghiệp an cường bên trong

Các loại gỗ an cường thường được làm từ code gỗ: MDF, HDF, MFC…

Về cơ bản loại gỗ này được cấu tạo chủ yếu từ gỗ vụn tự nhiên sau đó được kết hợp với keo- hóa chất để tạo thành tấm.

Theo chuyên gia cho biết, loại gỗ HDF An Cường thường có chất liệu tốt nhất theo đó thì mức giá cũng thuộc loại cao nhất hiện nay.

2.2. Các loại lớp phủ bề mặt

Được phân chia thành 2 hình thức đó là dán thêm lớp phủ hoặc sơn thêm lớp phủ trên code gỗ. Phổ biến nhất có các loại vật liệu dán bề mặt đó là: Acrylic, Laminate, Melamine và Veneer.

>>Xem ngay: ý nghĩa khi thiết kế thi công nội thất văn phòng tiện nghi thẩm mỹ

Trên đây là những ưu điểm và 2 loại gỗ công nghiệp an cường được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Không gian phòng làm việc, căn hộ hay nhà chung cư sẽ trở nên vô cùng tinh tế ấn tượng khi sử dụng loại gỗ này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay vui lòng liên hệ 0988 888 925.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.