Ý tưởng trang trí văn phòng làm việc đơn giản mà tạo ấn tượng tốt

0
86

3 ý tưởng trang trí văn phòng làm việc đơn giản, dễ thực hiện mà lại tốn ít chi phí ở bên dưới sẽ đem đến cho không gian sự tinh tế ấn tượng từ đó kích thích sự sáng tạo của nhân viên. Những cách không chỉ giúp cho văn phòng thêm đẹp, ấn tượng mà còn tạo nguồn năng lượng làm việc tích cực cho nhân viên.

>>Xem ngay: ý nghĩa khi thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại

3 ý tưởng trang trí văn phòng làm việc đơn giản

Những ý tưởng này khá dễ thực hiện nhưng lại khiến không gian thêm đẹp hơn:

1. Sử dụng màu sắc nổi bật trong văn phòng

Việc sử dụng màu sắc nổi bật trong văn phòng làm việc sẽ khiến cho không gian thêm phần ấn tượng, tinh tế. Đây cũng là cách đơn giản để kích thích sự sáng tạo của nhân viên, đem đến môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động từ đó nâng cao hiệu quả công việc. Những văn phòng nhỏ chỉ nên sử dụng màu nóng để làm điểm nhấn mà không nên dùng chúng làm màu chủ đạo.

Những tông màu nóng, nổi bật bạn có thể sử dụng trong phòng làm việc gồm: Màu đỏ, màu vàng, màu xanh lá cây hay màu xanh…Bạn cũng có thể phối màu theo phong thủy phù hợp với cung mệnh tuổi tác để có được tài lộc, may mắn cũng như giúp công việc thêm phần thăng tiến hơn.

2. Trang trí văn phòng làm việc bằng cây xanh

Nếu làm việc trong văn phòng kín khoảng vài tiếng sẽ khiến cho bạn cảm thấy khó chịu, bí bách và bức bối. Bạn có thể đặt những chậu cây xanh mướt ở trong góc phòng làm việc, trên mặt bàn sẽ khiến cho bản thấy dễ chịu thoải mái hơn nhiều. Trang trí phòng làm việc bằng cây xanh đang là xu hướng trên toàn thế giới.

Cây xanh có khả năng thanh lọc khiến cho văn phòng làm việc thêm phần trong lành hơn. Màu xanh của cây còn đem lại cho nhân viên nguồn năng lượng tích cực. Bạn nên trồng những loại cây dễ sống, không tốn công chăm sóc. Không gian xanh giúp bạn luôn cảm thấy khỏe mạnh khi làm việc.

3. Trưng bày tranh nghệ thuật trong văn phòng

Sử dụng những bức tranh đậm chất nghệ thuật để treo trên tường chính là một ý tưởng khá hay, và thú vị. Những bức tranh đẹp, đa sắc màu với nội dung ý nghĩa còn đem lại cho nhân viên cảm giác dễ chịu thoải mái hơn nhiều. Đối với những người làm việc thiên về sáng tạo thì những bức tranh đẹp còn khơi thêm nguồn cảm hứng.

Phòng làm việc có hồn hơn khi trang trí thêm những bức tranh đẹp, đậm chất nghệ thuật. Khi trọn tranh cũng cần chọn loại có kích thước, kích cỡ phù hợp. Màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của phòng làm việc.

3 ý tưởng trang trí văn phòng làm việc đơn giản, dễ thực hiện đem đến cho nhân viên cảm giác dễ chịu thoải mái hơn nhiều. Bạn có thể ứng dụng để có không gian làm việc tươi mới, ấn tượng từ đó giảm tối đa chi phí thiết kế.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.