2 trung tâm xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín và được bộ cấp phép

0
48

Trung tâm xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, được bộ cấp lao động cấp phép. Bạn có thể lựa chọn trung tâm để đi nếu muốn tiết kiệm chi phí, cũng như thủ tục đơn giản và thời gian bay nhanh. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với công ty chúng tôi trong tháng 11 này nhé.

Top những trung tâm xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín

Bên dưới là top 2 trung tâm xuất khẩu uy tín nhất. Đây là trung tâm được bộ lao động cấp phép đưa người Việt Nam sang Đài Loan làm việc.

1. Công ty Năm Châu

Năm Châu IMS là công ty xuất khẩu lao động uy tín, và chi phí đi khá rẻ. Năm Châu được bộ lao động cấp phép nên phí đi đúng bằng phí do bộ lao động quy định. Năm Châu có đến 3 cơ sở đào tạo được trang bị hệ thống giáo dục tiên tiến, hiện đại nhất.

Đến với Năm Châu nếu như muốn tiết kiệm chi phí, hay tiết kiệm thời gian xuất cảnh. Vì công ty chúng tôi là đơn vị trực tiếp không qua trung gian, hay môi giới. Nhân viên tư vấn có kinh nghiệm lên đến 5 năm nên am hiểu các thủ tục, hồ sơ và giấy tờ đi Đài giúp người lao động có thể tiết kiệm tối đa những khoản phí.

Khi đến với Năm Châu người lao động còn được chăm sóc sau khi xuất cảnh. Đặc biệt đối với đơn hàng giúp việc người lao động còn được phép đổi chủ sau nếu như hợp đồng không đúng, hoặc trong thời gian làm việc có phát sinh vấn đề gì không thoải đáng.

>>Xem ngay: Đi xuất khẩu lao động Đài Loan có lợi ích gì và thủ tục ra sao?

2. Trung tâm xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín Á Châu

Công ty Á Châu được nhiều lao động tin tưởng và lựa chọn. Thế mạnh của công ty là những đơn hàng công xưởng, nhà máy, hàn xì, cơ khí. Người lao động sẽ được đào tạo một cách bài bản từ đào tạo tiếng Trung, đào tạo kỹ năng sống, đào tạo nghề nghiệp để người lao động có thể dễ dàng tiếp cận được nền văn hóa Đài khi sang làm việc.

Nếu đi làm việc tại Đài thì công ty Á Châu chính là sự lựa chọn khá đúng đắn. Tuy nhiên về phí, các thủ tục hay hồ sơ cần thiết bạn cần liên hệ trực tiếp phía công ty hoặc lê web của Á Châu để biết rõ hơn nhé.

>>Xem ngay: Phí đi làm việc tại Đài Loan là bao nhiêu? Cách để giảm chi phí?

Trên đây là 2 trung tâm xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, chuyên nghiệp được bộ lao động cấp phép. Trong đó Năm Châu chính là lựa chọn hàng đầu. Từ kinh nghiệm, chi phí đến thủ tục đều thuộc top đầu. Mọi thông tin cần thiết hay những thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ đến công ty chúng tôi nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.