Đi xuất khẩu Nhật Bản nên chọn công việc gì theo từng tiêu chí

0
29

Đi xuất khẩu Nhật Bản nên chọn công việc gì? Đây có phải là điều mà bạn đang băn khoăn vì bạn không biết công việc nào có mức lương cao? Công việc nào mới phù hợp với năng lực và đặc biệt là phù hợp với bản thân của mình?. Hãy cùng Năm Châu IMS đi tìm câu trả lời ở bên dưới nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hãy đến với chúng tôi.

Đi xuất khẩu Nhật Bản nên chọn công việc gì?

Bên dưới là một số công việc bạn nên lựa chọn khi sang Nhật dựa theo một số yếu tố:

Đi công việc dựa theo kinh nghiệm bản thân

Đi sang Nhật là công việc dựa trên kinh nghiệm bản thân sẽ giúp cho bạn dễ dàng thích nghi với công việc bên Nhật hơn, dễ dàng hoàn thành tốt các công việc. Nếu bạn ở Việt Nam từng làm cơ khí thì có thể ứng tuyển làm công việc cơ khi tại Nhật, còn nếu đã từng làm lái xe thì nên ứng tuyển công việc lái máy xây dựng…

Làm các công việc khác với kinh nghiệm

Hiện tại Nhật Bản có một số công việc không cần kinh nghiệm như công việc làm nông nghiệp như trồng trọt, hay chăn nuôi gà – hoặc công việc đúc nhựa….Các công việc này đều khá đơn giản nên không cần bạn phải có kinh nghiệm – hay bằng cấp hoặc trình độ chuyên môn. Các công việc này hầu như đều làm trên máy móc.

>> Các đơn hàng xkld Nhật Bản 2021 phí thấp nhất, lương cực cao

Chọn công việc có mức lương cao

Các công việc có mức lương cao nhất tại Nhật dành cho nữ là công việc nông nghiệp với mức lương cơ bản là 38 triệu đồng, công việc sản xuất linh kiện nhựa có mức lương 37 triệu đồng – công việc kiểm tra sản phẩm có mức lương 37 triệu đồng. Còn các công việc lương cao nhất dành cho nam là công việc khoan giếng tại Tokyo với mức lương lên đến 50 triệu đồng, công việc lái máy xây dựng tại tỉnh Gifu với mức lương lên đến 51 triệu đồng và công việc chăn nuôi gà với mức lương 38 triệu đồng.

Top các công việc công xưởng khá nhàn hạ

Nếu bạn không có điều kiện về sức khỏe, hay sức khỏe không thể làm các công việc nặng nhọc thì bạn có thể chọn các công việc làm cơm hộp – công việc chế biến thức ăn kèm – công việc bánh kẹo… Các công việc này có mức lương tầm 32 triệu, hay 33 triệu đồng. Tuy nhiên các công việc này thường không nhiều, mỗi năm chỉ tuyển 1 lần.

>> Top các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 2021 lương cao và phí thấp

Trên đây là giải đáp thắc mắc đi xuất khẩu Nhật Bản nên chọn công việc gì phù hợp với đặc tính – khả năng của bản thân. Để đi Nhật tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 10 này nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.