Hướng dẫn dùng máy lạnh tiết kiệm điện

0
67

Hướng dẫn dùng máy lạnh tiết kiệm điện

1. Tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột
Không bao giờ bước vào phòng máy lạnh ngay khi vừa đi nắng về, hoặc vừa vận động mạnh và đổ nhiều mồ hôi. Khi vào phòng nóng lạnh, cơ thể thay đổi thân nhiệt nhanh chóng, dễ gây ớn lạnh, nổi da gà… nhất là trẻ em và người già. Nếu cơ thể không điều chỉnh được nhiệt độ có thể dẫn đến sốt cao, ho …

Xem >>> May lanh Nagkawa

Vì vậy, trong trường hợp này, bạn nên nghỉ ngơi ở nhiệt độ phòng khoảng mười lăm đến ba mươi phút, hoặc sử dụng quạt bình thường để điều chỉnh thân nhiệt về trạng thái cân bằng. Lưu ý nếu cơ thể ra nhiều mồ hôi, bạn nên lau sạch bằng khăn khô.
Nhiệt độ của máy điều hòa không khí phải là bao nhiêu?
Sử dụng máy điều hòa nhiệt độ là điều hoàn toàn bình thường trong thời tiết nắng nóng của mùa hè, nhưng mọi người vẫn có thể bị ốm do nhiệt độ quá lạnh, quá lạm dụng và lạm dụng máy khâu. 2 Môi trường nóng lạnh đột ngột dẫn đến cảm lạnh và bệnh tật. Vậy làm thế nào để tránh điều này …
2. Điều chỉnh nhiệt độ hợp lý
Theo thói quen, vào những ngày nắng nóng, chúng ta thường chỉnh điều hòa xuống dưới 20 độ C để giải nhiệt. Thực tế đây không phải là nhiệt độ thích hợp, thông thường nhiệt độ thích hợp nhất nên thấp hơn bên ngoài khoảng 8 đến 10 độ C. Ví dụ thời tiết bên ngoài là 34 độ C thì bạn nên điều chỉnh nhiệt độ điều hòa là được. từ 22 đến 10 độ 26 độ C, giúp cơ thể chúng ta thích nghi với nhiệt độ dễ dàng nhất.

Xem >>> May lanh am tran

3. Không ngồi trước điều hòa quá lâu
Ngồi trong phòng máy lạnh cả ngày chắc chắn là điều không nên. Khi ra ngoài, bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu, chưa kể da còn khô và luôn cảm thấy khát nước.
Bạn không nên ngồi điều hòa quá 2 tiếng mỗi lần. Đó là khoảng 2 giờ, bạn nên ở ngoài nhiệt độ phòng khoảng 10 đến 15 phút. Mỗi khi ra ngoài, bạn nên mở toang cửa và đứng khoảng hai, ba phút để thích nghi với môi trường xung quanh.

4. Giải pháp bảo vệ da
Một trong những bệnh do sử dụng điều hòa là mất nước và khô da. Để hạn chế điều này, bạn nên uống nước thường xuyên hoặc để một chậu nước dưới máy lạnh. Ngoài ra, thỉnh thoảng bạn nên lau sàn bằng khăn ẩm.
Tủ đông
5. Sử dụng chức năng của máy điều hòa không khí
Thường bị quên hoặc không để ý, bạn ít khi sử dụng hết các chức năng của máy lạnh, chẳng hạn như điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với từng giai đoạn trong khi ngủ. Điều này có thể giúp bạn không bị thức giấc sau khi ngủ để tăng hoặc giảm nhiệt độ của thiết bị.
Ngoài ra, đừng quên tác dụng khử mùi của điều hòa, giúp khử khói, mùi vật nuôi và mùi khó chịu một cách hiệu quả. Điều hòa không khí là giải pháp tốt nhất cho những người dễ bị mẫn cảm với môi trường như dị ứng vật nuôi, phấn hoa, mùi hôi, v.v.
Ngoài ra, bộ trao đổi nhiệt độ được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường, có thể loại bỏ sự ngưng tụ của nước và tạo ra không khí trong lành. Nếu muốn, bạn có thể mua máy điều hòa không khí có bộ lọc chiết xuất từ ​​trà xanh để phòng có mùi vani.

Xem thêm >>> Máy lạnh 1Hp

CÔNG TY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.