Phí đi hộ lý đài loan là bao nhiêu? Điều kiện đi hộ lý là gì?

0
50

Đơn hàng hộ lý Đài Loan đang nhận được rất nhiều sự lựa chọn của người lao động nhất là lao động nữ. Công việc chủ yếu là chăm sóc người già, người bệnh trong viện dưỡng lão. Vậy phí đi hộ lý đài loan là bao nhiêu? Mức lương của công việc này như thế nào? Tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn nhé. Để được tư vấ từ chuyên viên hãy đến với chúng tôi nhé.

>.Xem ngay: Phí đi làm việc tại Đài Loan là bao nhiêu? Cách để giảm chi phí?

Phí đi hộ lý đài loan là bao nhiêu?

Theo quy định của bộ lao động- phí đi hộ lý thường là 3.300 – 4000 usd/ hợp đồng 3 năm. Mức phí này là khá hợp lý mà người lao động nào cũng có thể xoay xở được.

Phí đào tạo là 500 usd- phí là đã bao gồm tiền ăn, tiền ở và cả nhưng tài liệu sách vở trong quá trình học tập. Phí học tiếng sẽ được công ty miễn phí. Thời gian đào tạo khá ngắn chỉ khoảng 1- 3 tháng. Trong trường hợp học viên học vượt quá 4 tháng sẽ không bị thu thêm phí. Tình trạng này khá phổ biến hiện nay khi tình hình dịch đang phức tạp.

Tiền cọc là 3 triệu đồng. Tiền cọc này không bị phía công ty thu mà sau này sẽ chuyển thành phí xuất cảnh cho người lao động. Trong trường hợp người lao động không thể đi được như bị bệnh, hay trong tình trạng bất khả kháng thì số tiền này sẽ được phía công ty trả cho người lao động.

Điều kiện đi hộ lý

Tốt nghiệp trường cao đẳng, và trung cấp y tế. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe Không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, Lao, Giang mai….Không mắc tiền án tiền sự hay thuộc trường hợp cấm xuất nhập cảnh. Lao động có khả năng chi trả những khoản Phí đi hộ lý đài loan tương đương 75-80 triệu.

Độ tuổi: từ 20 đến 35 tuổi
Chiều cao: 1m52, cân nặng 42 kg
Lao động phải kiểm soát được hành vi của mình.

Trường hợp đi hộ lý người lao động chỉ cần tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 trở lên là được mà không cần bất kỳ bằng cấp chuyên nghiệp nào. Điều kiện đi đơn hàng hộ lý cũng không quá khắt khe nên chỉ cần đủ phí, đáp ứng được sức khỏe và trong độ tuổi cho phép là có thể đi làm việc hộ lý tại Đài Loan rồi.

Trên đây là Phí đi hộ lý đài loan chi tiết, đầy đủ nhất. Bạn cần lựa chọn đúng đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và tránh đơn vị môi giới trung gian để tiết kiệm tối đa chi phí cho bản thân. Hãy đến với Năm Châu để được tư vấn từ chuyên viên giàu kinh nghiệm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.