Thi đơn hàng chế biến thực phẩm 2021 tại Nhật qua 3 phần chính

0
98

Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản là đơn hàng tốt, lương cao và công việc khá nhẹ nhàng. Vì thế, mỗi năm đơn hàng này thu hút số lượng lớn lao động. Và để đi Nhật làm thực phẩm bạn cần phải vượt qua kỳ thi tuyển đặc biệt. Bên dưới là thi đơn hàng chế biến thực phẩm qua 3 bước chính bạn cần biết. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 7 này.

Thi đơn hàng chế biến thực phẩm qua 3 bước chính

Bên dưới là các bước thi tuyển của đơn hàng thực phẩm bạn cần biết:

Test IQ

Test IQ là một trong những bước đầu trong phần thi tuyển, các câu hỏi test iq cũng cực kỳ đơn giản nên bạn không cần phải quá lo lắng. Bạn có thể thực hành phần thi này bằng cách tìm các câu hỏi test iq đi Nhật trên mạng và tự trả lời câu hỏi sau đó đối chiếu với kết quả thi tuyển.

Nói chung phần thi test iq khá đơn giản, dễ làm và không quá phức tạp nên bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Các đơn hàng thực phẩm đều là đơn hàng phổ thông nên không đòi hỏi người lao động phải thật xuất sắc. Các câu hỏi test thông thường là điền số còn lại vào ô trống, tìm ra hình khác biệt.

Phần thi này tuy quan trọng nhưng lại không chiếm tỉ lệ cao trong kết quả trúng tuyển của ứng viên. Khi bạn tham gia học học nguồn bạn sẽ được phía công ty hướng dẫn thi tuyển một cách bài bản để có mức lương cao.

Mục đích của phần thi này kiểm tra sự tư duy của ứng viên

>> Các đơn hàng đi nhật cho nữ trên 30 tuổi có mức lương cao nhất

Thi thực hành

Thi thực hành khá quan trọng, phần thi này sẽ giúp cho chủ sử dụng lao động kiểm tra tay nghề của bạn. Nếu banh nhanh nhẹn, sử dụng dao thành thục thì sẽ tăng khả năng trúng tyển đơn hàng. Việc nhanh tay, thao tác linh hoạt sẽ giúp bạn hoàn thành tốt các công việc thực phẩm ở bên Nhật.

Thi thực hành thường gồm các công việc như: Sử dụng giao, kiểm tra tay nghề đóng gói, gọt hoa quả- cắt hành tây. Tốc độ công việc của Nhật khá nhanh, đặc biệt Nhật là một đất nước công nghiệp nên mọi thứ cần phải được làm một cách thật sự nhanh chóng. Để làm tốt phần thi này bạn hãy tự làm thực hành ở nhà.

Phỏng vấn

Phỏng vấn chính là phần thi quan trọng trong các đơn hàng thực phẩm tại Nhật. Bạn có trúng tuyển đơn hàng hay không còn xem bản thân có trả lời tốt trong vòng này hay không. Các câu hỏi phỏng vấn thường là tại sao bạn lại chọn Nhật Bản để làm việc?, Mức lương mong muốn là bao nhiêu? Sau khi về nước sẽ định làm gì?.

Các câu hỏi phỏng vấn sẽ được phía công ty hướng dẫn trả lời trong khóa đào tạo nguồn. Nói chung, tỉ lệ chọi của các đơn hàng thực phẩm sẽ cao hơn tỉ lệ chọn của các đơn hàng nông nghiệp hay xây dựng nhưng mức lương không cao bằng- công việc nhẹ nhàng hơn các đơn hàng xây dựng hay nông nghiệp.

Nếu bạn càng trả lời đúng trọng tâm, câu trả lời không lan man thì bạn càng có khả năng trúng tuyển. Vì thế, trước khi tham gia vòng phỏng vấn bạn cần rèn luyện thật kỹ để có buổi đối thoại trôi chảy nhất.

Làm thực phẩm là làm gì

Nhiều bạn thấy đơn hàng thực phẩm thì đăng ký thi tuyển nhưng lại không biết làm thực phẩm là làm gì và công việc này có vất vả hay không? Khi bạn đăng ký đi đơn hàng thực phẩm là bạn có thể đi làm cơm hộp, đi làm chế biến thức ăn kèm, đi làm chế biến thủy sản, hay đi làm ép hoa quả hoặc sấy hoa quả.

Công việc của đơn hàng này không quá vất vả mà các công việc hầu như đều được hỗ trợ bằng máy móc- thiết bị công nghệ hiện đại và tiên tiến. Tuy nhiên, mức lương cơ bản lai có phần thấp hơn các đơn hàng nông nghiệp hay đơn hàng khoan giếng dành cho lao động nam.

>. Top các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 2021 lương cao và phí thấp

Trên đây là các phần trong thi đơn hàng chế biến thực phẩm qua 3 bước đã được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Công việc của các đơn hàng này khá đều, thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến Năm Châu IMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.