Thông báo mới nhất về Đài Loan cấm nhập cảnh từ tháng 5 2021

0
185

Đài Loan cấm nhập cảnh và Đài Loan cho nhập cảnh chưa và lao động Việt muốn nhập cảnh sang Đài Loan thì cần những điều kiện gì? Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều lao động đã và đang hoàn tất các thủ tục sang Đài nhưng chưa thể bay được. Để biết rõ hơn việc vì sao nước này thông báo cấm nhập cảnh và lúc nào mở cửa bạn hãy tham khảo bài viết này. Để được tư vấn thêm hãy đến với Năm Châu IMS.

>> Lợi ích khi đi xklđ Đài Loan là gì?

Đài loan cấm nhập cảnh từ tháng 5/2021

Đài Loan ra thông báo mới nhất là nước này sẽ cấm nhập cảnh từ tháng 5/2021 do ảnh hưởng bởi dịch covid19. Dù trước đó nước này nổi lên như một hình mẫu chống dịch lý tưởng, và cả năm chỉ ghi nhận chưa đến 100 ca nhiễm. Vì thế, Đài Loan trở thành thị trường lao động lớn nhất của Việt Nam trong năm 2020 thay cho Nhật Bản.

Tuy nhiên, từ tháng 5 nước này đã phải chịu sự ảnh hưởng của làn sóng dịch covid19. Và trung bình mỗi ngày nước này ghi nhập hàng nghìn ca nhiễm covid19. Vì thế, Đài Loan thông báo dừng tất cả các chuyến bay từ nước ngoài vào nước này từ tháng 5 để dập dịch. Tuy nhiên, tình hình dịch của nước này đến nay khá ổn.

Khi nào Đài Loan mở cửa trở lại

Đài Loan cho nhập cảnh chưa? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều lao động quan tâm hiện nay. Đài Loan sau nhiều lần thông báo mở cửa trở lại thì dịch bệnh lại bùng lên khá nghiêm trọng nên ngày nhập cảnh đã hoãn lại. Tuy nhiên, nước này đã ra thông báo mới nhất là Đài Loan sẽ mở cửa trở lại vào 25/7. Đây chỉ là một trong nhữn dự kiến và chưa phải thông tin chính thức, khi nào mở cửa đường bay mới là thông tin chính thức.

>> https://namchauims.com/dai-loan-cho-nhap-canh-chua/

Bao giờ Đài Loan cho lao động Việt Nam nhập cảnh

Trước đây lao động Việt Nam vẫn sang Đài Loan nhập cảnh, và Đài Loan trở thành 1 trong những thị trường lao động lớn nhất. Và đợt cấm nhập cảnh vào tháng 5 cũng áp dụng cho cả Việt Nam. Hiện nay, tình hình dịch của Việt Nam đang diễn ra khá căng thẳng. Vì thế, dù Đài Loan có mở cửa cũng rất khó cho lao động Việt Nam nhập cảnh sang.

Có một nguồn tin không chính thống là lao động Việt muốn nhập cảnh sang Việt Nam thì cần phải được tiêm đầy đủ 2 mũi vacxin. Vì thế, để sang Đài Loan làm việc bạn cần phải được tiêm đầy đủ 2 mũi vacxin.

>> Cẩm nang xuất khẩu lao động Đài Loan từ A- Z: Chi phí- điều kiện

Trên đây là thông báo mới nhất về việc Đài Loan cấm nhập cảnh và khi nào Đài Loan cho lao động nhập cảnh được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.