Top đơn hàng đóng gói thực phẩm nhật bản có thu nhập tốt nhất

0
61

Đơn hàng đóng gói thực phẩm nhật bản là một trong những đơn hàng tốt, và đây là đơn hàng truyền thống được phỏng vấn hàng năm tại Năm Châu IMS. Bên dưới là top đơn hàng lương cao, chi phí thấp và thời gian tăng ca làm thêm nhiều thuộc ngành thực phẩm. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến Năm Châu IMS.

Các đơn thuộc đơn hàng đóng gói thực phẩm nhật bản

Bên dưới là đơn hàng thuộc ngành thực phẩm có mức lương cao, chi phí thấp và đặc biệt là các đơn hàng này đều có thời gian tăng ca làm thêm cực kỳ nhiều. Tổng thu nhập hàng tháng có thể lên đến 35 triệu đồng, chi phí cực kỳ thấp:

  1. Đơn hàng đóng gói nguyên liệu sốt miso

Công việc chủ yếu của đơn hàng này là đóng gói tương đậu và sốt miso tại tỉnh Nagano của Nhật Bản. Công việc đều, thời gian tăng ca làm thêm nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng cực kỳ cao. Đặc biệt, mức chi phí đi cực kỳ thấp. Chi phí xuất cảnh chỉ 1200 usd, đây là mức chi phí cực kỳ thấp mà bất kỳ ai cũng lo liệu được.

Hiện tại, đây là đơn hàng đang tuyển tại Nam Châu IMS. Thời hạn đi chỉ 1 năm nhưng mức lương bạn nhận được lên đến 30 triệu/ tháng, mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm. Nếu tăng ca, làm thêm từ 2 – 4 tiếng thì tổng thu nhập hàng tháng lên đến 35 triệu đồng. Đặc biệt, đây là đơn hàng ngắn hạn 1 năm duy nhất dành cho nữ trong khoảng từ 3 năm trở lại đây.

Độ tuổi: Độ tuổi đi đơn hàng này lên đến 32 tuổi đồng, các đơn hàng khác chỉ có độ tuổi lên đến 30 tuổi. Vì thế, đây là top đơn hàng dành cho những lao động nữ lớn tuổi.

Các điều kiện đi kèm: Cũng như hầu hết các điều kiện đi Nhật Khác – người lao động cần đáp ứng các điều kiện như: không có hình xăm, không mắc một số bệnh truyền nhiễm và đặc biệt lao động không có tiền án – tiền sự.

>> Các đơn hàng đi nhật cho nữ trên 30 tuổi có mức lương cao nhất

  1. Đơn hàng cơm hộp

Nhắc đến ngành thực phẩm và thiếu đơn hàng cơm hộp thì thật là một thiếu sót cực kỳ lớn, đơn hàng cơm hộp là đơn hàng được nhiều bạn có ý định sang Nhật Bản làm việc săn đón. Đặc biệt, đơn hàng này có công việc khá nhẹ nhàng – và là đơn hàng có công việc khá đều kèm thời gian tăng ca làm thêm cực kỳ nhiều.

Lương cơ bản tầm 30 triệu đồng, nhưng đơn hàng này chỉ tuyển lao động trẻ – lao động đến 30 tuổi. Công việc chủ yếu là chế biến cơm hộp cũng như đóng gói và vận chuyển cơm hộp. Mọi công đoạn hầu như đều làm trên máy móc – công nghệ cao cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Mọi công việc, thao tác hầu như đều vận hàng trên máy móc – công nghệ cao nên người lao động hầu như không phải bê vác các vật dụng nặng hay không phải mất nhiều công sức. Vì công việc nhẹ nhàng, thời gian tăng ca nhiều nên đây là top đơn hàng có tỉ lệ cạnh tranh cao. Thường tỉ lệ cạnh tranh là 1: 3, khi bạn thi tuyển đơn hàng này bạn cần chuẩn bị thật kỹ để vượt qua được vòng phỏng vấn.

  1. Đơn hàng chế biến dưa chua công nghiệp

Đơn hàng chế biến dưa chua công nghiệp có thời hạn đi làm 3 năm, sau 3 năm bạn có thể thu nhập lên đến gần tỉ đồng. Thu nhập sau khi trừ đi các khoản thuế phí bạn có thể để lại được tầm 20 triệu/ năm, sau 3 năm số tiền để lại có thể lên đến 600 triệu đồng. Vì thế, đây là top đơn hàng có mức lương cao tại Nhật.

Công việc chủ yếu là rửa ra, thái dưa và muối rưa. Mỗi người một công đoạn và chạy trên dây truyền nên bạn không cần lo lắng về việc bản thân phải làm công việc vất vả hay nặng nhọc. Chi phí xuất cảnh là 84 triệu đồng và mức phí này chỉ có tại các công ty trực tiếp, công ty được bộ lao động quy định.

>> Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho Nam để có lương cao, phí thấp

Trên đây là top đơn hàng đóng gói thực phẩm nhật bản có mức lương cao, chi phí thấp và đặc biệt là thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 11 này nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.